Kết quả WeSave! Charity Play: Dendi gục ngã trước những hậu bối

Kết quả WeSave! Charity Play: Dendi gục ngã trước những hậu bối
Kcibur - 10:33, 21/03/2020

Ngày hôm qua đã diễn ra những trận đấu đầu tiên trong khuôn khổ giải đấu từ thiện WeSave! Charity Play với những diễn biến vô cùng hấp dẫn và kết quả khá bất ngờ.

Mở đầu cho ngày thi đấu hôm qua là trận đấu ở khu vực Đông Nam Á giữa GeekFam và Boom Esports. Một màn đối đầu ngang tài ngang sức giữa 2 đội đã được tạo ra khi cả 2 đều đã cho thấy một tinh thần thi đấu quật cường và khao khát chiến thắng cháy bỏng mặc dù đây chỉ là một giải đấu mang tính chất vui vẻ. GeekFam là đội vươn lên dẫn trước trong trận BO3 này với một thắng lợi tương đối dễ dàng ở game đấu thứ nhất. Tuy nhiên, Boom Esports đã cho thấy họ không phải là tay vừa khi quật ngã Kuku cùng các đồng đội với một lối chơi khá ấn tượng trong game 2. Nhưng bản lĩnh cùng đẳng cấp của GeekFam đã kịp thời thức tỉnh để giúp họ lấy lại phong độ và đè bẹp đại diện Indonesia ở game đấu cuối cùng, qua đó trở thành đội đầu tiên có mặt tại trận chung kết WeSave! Charity Play khu vực Đông Nam Á.Sau "bữa khai vị" ngon miệng này, khán giả tiếp tục đến với món chính và cũng là cặp đấu được mong chờ nhất ở ngày thi đấu đầu tiên. Đó là màn chạm trán giữa B8 của Dendi với mái nhà xưa của huyền thoại người Ukraine - Na'Vi. Mặc dù kết quả của trận đấu dường như đã có thể đoán được từ trước nhưng nhiều người vẫn rất mong đợi màn đối đầu này diễn ra phần nhiều là bởi sự xuất hiện của 2 cái tên Na'Vi và Dendi. Đúng như dự đoán, cựu Midlaner của Na'Vi đã không thể giành chiến thắng trước những người đàn em bởi sự non nớt kinh nghiệm của Carry pio65. Những pha xử lý và cách lên đồ khó hiểu của anh chàng này đã gián tiếp khiến cho những lợi thế ít ỏi mà B8 tạo ra ở Early Game trở nên vô nghĩa. Thất bại 2 - 0 trước Na'Vi ở trận thi đấu ra quân, B8 đã chính thức nói lời chia tay với giải đấu và đối với cá nhân Dendi, anh vẫn sẽ ở lại với WeSave! Charity Play nhưng với tư cách là một Caster thay vì là player.

Ở một diễn biến khác, EternaLEnVy cũng đã có ngày trở lại để đối đầu với những người đồng đội cũ tại Fighting PandaS, nay còn được biết đến với cái tên CR4ZY. Với một phong độ không tốt trong khoảng thời gian gần đây, thật bất ngờ khi Cloud9 của EE-sama lại là đội vươn lên dẫn trước trong cặp đấu này sau khi giành chiến thắng một cách tương đối nhàn nhã chỉ sau 25 phút thi đấu. Tuy nhiên, Cloud9 đã trở lại với chính mình ở 2 game đấu sau đó khi một lần nữa, EternaLEnVy lại chứng minh anh là một game thủ có thể chơi 100 Hero như một, nhưng mà là 100 Hero tệ như nhau khi Necrophos cùng Bounty Hunter của Carry người Canada thể hiện sự vô hại đến đáng ngạc nhiên. Thất bại 2 - 1 trước CR4ZY khiến Cloud9 trở thành đội tuyển đầu tiên của khu vực Bắc Mỹ và là team thứ 3 của giải đấu này phải dừng cuộc chơi ngay sau ngày thi đấu đầu tiên.


EE-sama vẫn chưa biết đến mùi chiến thắng kể từ khi gia nhập Cloud9 đến nay

Bình luận về bài viết: