Kết quả WeSave! Charity Play: Khi "đám cướp" lộng hành

Kết quả WeSave! Charity Play: Khi "đám cướp" lộng hành
Kcibur - 09:16, 24/03/2020

WeSave! Charity Play đã bước sang ngày thi đấu thứ 4 và những trận đấu diễn ra đang ngày một trở nên hấp dẫn, kịch tính hơn bao giờ hết.

Mở đầu cho ngày thi đấu hôm qua là màn chạm trán giữa Vici Gaming và EHOME thuộc khu vực Trung Quốc. Những tưởng như 2 đội có thể tạo nên một trận cầu kịch tính và nảy lửa nhưng thực tế lại cho thấy điều ngược lại. Dù mới chỉ trở lại sau 2 tháng nghỉ ngơi nhưng Vici Gaming vẫn cho thấy được vị thế của đội tuyển số 1 khu vực Trung Quốc và dễ dàng quật ngã Xiao8 cùng những người đồng đội với tỷ số 2 - 0 chỉ trong vòng chưa đầy 1 tiếng đồng hồ.


Vị vua phương Đông có vẻ như vẫn giữ nguyên phong độ hủy diệt của mình ngay cả sau một giấc ngủ dài

Sau trận đấu khai mạc có phần khá nhàm chán, người hâm mộ đã được thưởng thức "bữa chính" vô cùng thịnh soạn với những diễn biến cực kỳ hấp dẫn ở trong cặp đấu đầy duyên nợ giữa Secret và Nigma. Một cuộc đấu trí căng não giữa 2 vị đội trưởng vĩ đại của Dota 2 thế giới - Puppey và Kuroky, đã nổ ra trong suốt gần 1 tiếng đồng hồ của game đấu thứ nhất. Secret là đội có cho mình một khởi đầu tốt hơn khi họ mới là người nắm giữ lợi thế về Networth trong suốt thời gian thi đấu. Nhưng chiến thắng sau cùng lại thuộc về Kuroky cùng đồng bọn với một pha outplayed đối thủ cực kỳ ngoạn mục khi quyết định thực hiện một cú backdoor không tưởng để kết thúc trận đấu ngay cả khi đối thủ vẫn còn đang dẫn trước tới gần 40.000 Networth.


Một trận đấu hấp dẫn chắc chắn sẽ phải có một cái kết kịch tính

Bước sang game đấu thứ 2, Kuroky tiếp tục cho thấy sự vượt trội về mặt chiến thuật so với người đàn anh Puppey khi out pick hoàn toàn team Secret với đội hình snowball từ sớm cực mạnh. Lá át chủ bài mang tên Nature Prophet Carry của Miracle đã phát huy sự hiệu quả khi game thủ người Jordan có mặt ở khắp mọi nơi và reo rắc "cái chết" mỗi khi anh xuất hiện. Game 2 kết thúc chỉ trong chưa đầy 30 phút với chiến thắng thuyết phục dành cho Nigma, qua đó giúp họ có mặt tại trận chung kết của khu vực châu Âu với đối thủ trước mắt là những hậu bối của họ tại team Liquid.


Màn đấu trí giữa 2 vị thủ lĩnh này chưa bao giờ khiến người hâm mộ phải thất vọng

Bình luận về bài viết: