Kết quả WeSave! Charity Play: Khi nhà vô địch TI muốn "diễn hài"

Kết quả WeSave! Charity Play: Khi nhà vô địch TI muốn "diễn hài"
Kcibur - 09:31, 22/03/2020

Ngày hôm qua và rạng sáng ngày hôm nay đã tiếp tục diễn ra các trận đấu trong khuôn khổ giải đấu từ thiện của WePlay! - WeSave! Charity Play với những diễn biến hấp dẫn và kết quả vô cùng bất ngờ.

Khởi đầu ngày thi đấu thứ 2 của giải đấu là màn chạm trán giữa 2 ông lớn của Dota 2 Trung Quốc, PSG.LGD và Invictus Gaming. Trận đấu này nhận được sự quan tâm rất lớn đến từ người hâm mộ trên thế giới bởi đội hình của PSG.LGD chỉ vừa mới trải qua sự xáo trộn cách đây không lâu với việc chiêu mộ Old Eleven và đẩy Chalice sang vị trí Carry. Vì vậy, khán giả đang tò mò không biết liệu những á quân TI8 sẽ thể hiện bộ mặt nào trong màn tiếp đón một đối thủ mạnh như Invictus Gaming.

Và thật bất ngờ khi những thay đổi tưởng như có phần gấp gáp này lại phát huy hiệu quả trông thấy khi Chalice đã chứng minh rằng thi đấu ở vị trí Carry không phải là nhiệm vụ quá khó với một game thủ đã có nhiều năm kinh nghiệm trận mạc, và Old Eleven cũng đã cho thấy sự hòa nhập khá tốt với những người đồng đội mới. Chiến thắng 2 - 0 tương đối nhàn nhã trước iG đã giúp cho LGD trở thành đội tuyển đầu tiên có mặt tại trận chung kết của WeSave! Charity Play khu vực Trung Quốc và đây cũng có thể nói là tiền đề cho sự hồi sinh của fy cùng những người đồng đội.

Sau khi được chứng kiến phong độ thăng hoa bất ngờ của PSG.LGD, khán giả lại tiếp tục phải nhận thêm một cú sốc nữa khi nhà vô địch TI9 - Team OG đã gục ngã một cách chóng vánh trước Team Liquid ở trận đấu sau đó. Thực tế, OG đã tham dự giải đấu lần này với việc không có trong tay những quân bài mạnh nhất khi Topson và MidOne đều không thể hội quân cùng những người đồng đội. Vì vậy, có thể nói rằng OG đến với WeSave! Charity Play chỉ với mục đích giải trí là chính, và thất bại 2 - 0 trước Liquid thực tế cũng không phải là một kết quả quá ngạc nhiên. 

Ở một diễn biến khác, noPing eSports đã giành chiến thắng trước FURIA với tỷ số 2 - 0 trong trận đấu đầu tiên của WeSave! Charity Play khu vực Nam Mỹ, qua đó kết thúc ngày thi đấu thứ 2 của giải đấu với những kết quả khá bất ngờ.

Bình luận về bài viết: