Kết thúc tuần thi đấu thứ 4 VCS Mùa Xuân 2020: Chiến thắng bất ngờ đến từ các đội yếu thế

Kết thúc tuần thi đấu thứ 4 VCS Mùa Xuân 2020: Chiến thắng bất ngờ đến từ các đội yếu thế
GTV News - 18:08, 24/02/2020

Kết thúc ngày thi đấu cuối cùng của tuần thi đấu thứ 4 VCS Mùa Xuân 2020, đã có những chiến thắng khiến người hâm mộ, khán giả và những người phải bất ngờ khi những đội được coi là yếu thế hơn đã giành chiến thắng. Qua những kết quả đó vị trí trên Bảng Xếp Hạng cũng từ đó bắt đầu có thay đổi cùng với sự nóng lên của VCS thời điểm hiện tại.

Vẫn giữ ngôi vị đầu Bảng Xếp Hạng hiện nay là GAM Esports với 5 trận thắng và 1 trận thua. Hiện tại, GAM đang phải cố gắng để cạnh tranh vị trí ngôi đầu bảng với chính đội đã làm cho mình ngã ngựa là Team Flash khi hiện đang xếp thứ 2 với thành tích ngang bằng nhưng kém hiệu số.

Nhắc đến Team Flash là một tuần thành công với đội, chiến thắng dễ dàng trước VGA và đánh bại một đội đang ngăm nghe lên Top 4 là CERBERUS Esports đã giúp FL giữ vững vị trí số 2 và đang là mối đe dọa cho vị trí số 1. Theo sát sau FL chính là EVOS, sự cố gắng của EVOS đã được đền đáp rất xứng đáng với một tuần toàn thắng và giành vị trí thứ 3.

Team Secret giành chiến thắng dễ dàng trước VGA và giữ vị trí thứ 4, đẩy CERBERUS Esport xa hơn với vị trí Top 4 sau khi đội tuyển này có trận đấu thất bại trước Team Flash. Dashing Buffalo xếp ở vị trí số 6 với tuần thi đấu thất bại trước đội tuyển đang tiến lên như vũ bão là EVOS.

Không có sự thay đổi của các đội tuyển cuối bảng là V Gaming Adonis với FTV Esports. Cả tuần thi đấu thứ 4, cả hai đội đều không giành được bất kì chiến thắng nào và tiếp tục cùng nhau nắm tay ở cuối bảng.

Tuần thi đấu thứ 4 được đánh giá là càng lúc càng trở nên kịch tính hơn vào cuối tuần và dự báo tuần thi đấu thứ 5 sẽ là tuần bùng nổ vì cuộc cạnh tranh ngôi đầu bảng của GAM và Team Flash sẽ trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết khi đối thủ của cả hai đội tuyển này ở tuần thứ 5 đều dễ xơi.

Bình luận về bài viết: