Khám phá lối chơi của đội hình 4 xạ thủ của Trung Vladimir

Khám phá lối chơi của đội hình 4 xạ thủ của Trung Vladimir
GTV News - 21:27, 15/01/2020

ĐTCL luôn là một chế độ chơi luôn mang lại rất nhiều sự thú vị khi người chơi có thể sắp xếp đội hình của mình tùy theo ý muốn. Và chúng ta hãy cùng tìm hiểu hêm một bí kíp leo rank Thách Đấu nữa đến từ Trung Vladimir.

Trong buổi stream mới nhất của mình, Trung Vladimir đã xuất sắc giành được top 1 bằng một đội hình đang khá mạnh trong thời điểm hiện tại với phong cách 4 xạ thủ kèm 4 vị tướng hệ gió.

Đội hình này có điểm mạnh sẽ giúp các vị tướng xạ thủ gây ra được một lượng sát thương khổng lồ khi chẳng những được cộng một lượng lớn tốc độ đánh và sát thương mà còn được bổ sung khả năng né tránh khá “lỗi” mà hệ gió mang lại.

Về mặt đội hình, các vị tướng chủ lực gần như phải có sẽ là Twitch hoặc Vayne đi kèm với Karma + Leona để tạo nên combo bí ẩn – ánh trăng tăng mạnh khả năng cộng thêm sát thương và tốc độ đánh – thứ rất cần cho xạ thủ ở mọi giai đoạn của trận đấu.

Tiếp theo đó, Taric và Nami sẽ là 2 vị tướng hỗ trợ được chọn để bảo kê và tạo giáp tối đa cho 2 xạ thủ chủ lực ở tuyến dưới. Ở phía trên, lựa chọn Varus sẽ gia tăng thêm khả năng chồng hiệu ứng lên đối thủ khi đặt gần Leona và Kindred sẽ đem lại sự quấy phá khó chịu lên đội hình đối phương.

Đương nhiên, các trang bị cho xạ thủ cũng rất quan trọng, đặc biệt là những món đồ tăng tốc độ đánh và khả năng hồi phục. Có thể ưu tiên lên Kiếm Súng Hextech, Cuồng đao,…

Về mặt ưu điểm, đội hình này sẽ cung cấp tới 80% cơ hội gia tăng tốc độ đánh trong 3s và 35% tỉ lệ né tránh cho các vị tướng. Về cuối trận, chúng ta có thể thay thế Leona bằng các tướng hộ vệ khác như Nautilus 3 vàng hoặc nâng cấp Taric lên 2 vàng tùy thuộc vào độ may mắn.

Hi vọng rằng, sơ đồ trên đây sẽ giúp các bạn bổ sung thêm một bí kíp leo rank mới trong phiên bản 10.1 của Đấu Trường Chân Lý.

Theo OneEsport.

Bình luận về bài viết: