Khan chuẩn bị "bán hành" LPL khi sắp gia nhập đương kim vô địch thế giới FPX

Khan chuẩn bị "bán hành" LPL khi sắp gia nhập đương kim vô địch thế giới FPX
GTV News - 12:14, 10/12/2019

Khan chuẩn bị đại chiến với TheShy khi sắp chuyển sang LPL

Mới đây cựu tuyển thủ đường trên của T1 là Kim “Khan” Dong-ha được trang ESPN Esports tiết lộ, anh đã gia nhập đương kim vô địch thế giới FunPlus Phoenix.

Và ngày hôm qua, thông tin này được gián tiếp xác nhận khi Khan vô tình xuất hiện trên màn hình stream Doinb, trong lúc hai người trao đổi với nhau về việc đặt món ăn qua app điện thoại.

Khan

Mặc dù FPX chưa có bất kỳ thông báo hay tiết lộ về thương vụ chuyển nhượng này, nhưng gần như chắc chắn Khan sẽ có mặt trong đội hình của họ ở mùa giải tới. Đây là một tin rất vui với các fan với của “Phượng hoàng” khi đội tuyển có thêm một ngòi nổ nữa bên cánh Doinb và Tian.

Với kinh nghiệm hai năm thi đấu ở LPL (từ 2014 – 2016) qua các các đội tuyển như Team WE hay Newbie, Khan có đủ khả năng để thích nghi với môi trường thi đấu mới. Cùng với sự giúp đỡ của người đồng hương Doinb, anh hoàn toàn có thể thống trị khu vực đường trên LPL mùa tới.

Cũng trong mùa giải tới, người hâm mộ cũng rất mong chờ cuộc đối đầu của FPX và IG khi hai người đi đường trên hàng đầu thế giới là Khan và TheShy sẽ có dịp so tài thường xuyên hơn.

Khan

Ở trong một diễn biến có liên quan, đội tuyển cũ của Khan là T1 Esports đã quyết định bổ nhiệm cựu HLV của Jin Air Greenwing là Moment vào băng ghế ban huấn luyện. Dấu hỏi về tham vọng thực sự của T1 Esports tại LCK đang được các fan hâm mộ đặt ra rất nhiều. Nhiều người còn tin rằng T1 Esports đã "chán" Liên Minh Huyền Thoại và tập trung đầu tư các tựa game khác như CS:GO và Dota2. Đây cũng chỉ là các tin đồn nhưng cũng phần nào nói lên sự thất vọng và chán chường của người hâm mộ Faker cùng T1 khi đội hình và ban huấn luyện của họ đều là những người bị nghi ngờ về năng lực thực sự.

Bình luận về bài viết: