Khi Long – Ngư không còn là ‘vô đối’

Khi Long – Ngư không còn là ‘vô đối’
GTV News - 21:04, 08/01/2020

Chim Sẻ Đi Nắng – Yugi đã xuất sắc giành chiến thắng ở cả 2 nội dung trong buổi giao hữu sáng ngày 8 tháng 1 trước cặp đôi huyền thoại Shenlong – Tiểu Thủy Ngư.

Kèo đấu được diễn ra với 2 nội dung là 2vs2 Assyrian – Yamato và 2vs2 Assyrian. Trước khi kèo đấu diễn ra, nhiều người cho rằng cặp đôi tới từ AoE 6699 được đánh giá mạnh hơn hẳn trong cả 2 thể loại. Việc có một “anh già” Yugi ở bên kia chiến tuyến khiến người hâm mộ đã liên tưởng tới một kết quả “lành ít dữ nhiều”.

Trong một ngày không được cầm cung nhưng Chim Sẻ Đi Nắng đã làm cực tốt khi cầm Yamato để người anh Yugi có cơ hội chủ lực khỏe nhất. Lối đánh chém khó chịu của Chim Sẻ Đi Nắng khiến 2 game thủ bên phía 6699 không thể chịu được “nhiệt”. Những bài đấu dâng L hay đánh chắc nhà của Chim Sẻ Đi Nắng luôn có sự hiệu quả hơn rất nhiều so với Tiểu Thủy Ngư.

Mot - ngay - thi - dau - can 2 - cua - Chim - Se - Di - Nang
Một ngày thi đấu thăng hoa của Chim Sẻ Đi Nắng

Mặt khác, Yugi cũng tỏ ra là một game thủ rất hợp với Chim Sẻ Đi Nắng, tuy không được đánh giá cao về thao tác nhưng anh luôn tỏ ra chắc chắn mỗi khi được cầm cung R Assyrian, cùng với việc Chim Sẻ Đi Nắng chém quá ưu đã giúp Yugi có một thế trận maxping nhất trước đối thủ. Kèo đấu kết thúc với chiến thắng 5-1 nghiêng về Liên quân Chim Sẻ Đi Nắng – Yugi.

Bước sang nội dung Assyrian, sức mạnh của Shenlong – Tiểu Thủy Ngư bắt đầu được thể hiện với những pha phối hợp quân cực kì ăn ý. Sự chuẩn chỉ và khoa học vẫn luôn là lời khen giành cho cặp đôi này. Kèo đấu đã diễn ra với pha dượt đuổi tỉ số vô cùng kịch tính.

Long - Ngu - van - rat - manh - nhung
Long - Ngư vẫn rất mạnh, nhưng...

Trong những lúc khó khăn nhất thì đẳng cấp của Chim Sẻ Đi Nắng vẫn luôn lên tiếng đúng lúc với những bài đấu cân 2 cực kì khủng khiếp. Trong khi đó, Yugi vẫn làm tốt nhiệm vụ quấy phá đối thủ. Sự phối hợp hoàn hảo của Liên quân EGO đã nhấn chìm Shenlong – Tiểu Thủy Ngư với tỉ số 5-3 và khép lại 1 buổi thi đấu mãn nhãn.

Đây không phải trận thua đầu tiên đối với Shenlong – Tiểu Thủy Ngư đối với những đối thủ được đánh giá yếu hơn. Cặp đôi này tuy vẫn là một cặp đôi đáng sợ nhất trong số các ngoại binh, tuy nhiên sức mạnh của họ đã không còn được như trước. Kèo đấu hôm nay là những mình chứng rõ nhất cho việc này, tuổi tác cũng là một vấn đề gây cản trở, tuy nhiên không thể phủ nhận rằng Chim Sẻ Đi Nắng đã quá vượt trội so với 2 game thủ này dẫn đến những kết quả bất lợi giành cho 6699. Hi vọng rằng cặp đôi Shenlong – Tiểu Thủy Ngư sẽ có thể lấy lại được phong độ trong những kèo đấu giao hữu sắp tới có sự xuất hiện của Chim Sẻ Đi Nắng.

Bình luận về bài viết: