Khi nào thì sự kiện Halloween Terror bắt đầu?

Khi nào thì sự kiện Halloween Terror bắt đầu?
GTV News - 16:51, 01/10/2019

Halloween Terror là một trong những sự kiện nổi bật nhất năm của Overwatch và như thường niên, sự kiện này sẽ bắt đầu vào tháng 10 hàng năm.
 

Kể từ 2016, sự kiện Halloween Terror đã cho ra mắt rất nhiều skin chất lượng như Witch Mercy, Monster Roadhog hay Dr.Junkenstein và là một trong những sự kiện được người chơi đón chờ nhất mỗi năm của Overwatch. Hiện vẫn chưa rõ chính xác ngày bắt đầu sự kiện năm nay nhưng theo một thông báo nhỏ sau Chung kết Overwatch League thì Halloween Terror sẽ sớm được bắt đầu ngay trong tuần hai tháng 10 này.

Ngày bắt đầu sự kiện Halloween những năm trước.

11 tháng 10 năm 2016

10 tháng 10 năm 2017

9 tháng 10 năm 2018

Các sự kiện trong game thường được bắt đầu vào thứ ba hoặc thứ năm hàng tuần, vậy nên tỷ lệ cao là Halloween Terror năm nay sẽ được bắt đầu vào ngày 8 hoặc 10 tháng 10. Dù chưa có bất kỳ thông tin nào về các skin sẽ ra mắt nhưng cộng đồng người chơi kỳ vọng rằng những Hero mới ra mắt và đang được ưa chuộng như Ashe, Baptiste và Sigma sẽ có skin mới trong mùa lễ hội ma ám năm nay.

Nhà phát triển Blizzard mới chỉ rò rỉ một chút thông tin về sự kiện này đó là bản đồ cho sự kiện năm nay sẽ không còn là Eichenwalde nữa mà thay vào đó sẽ là Junkertown. Khu phế liệu nước Úc này sẽ được sửa lại thành ban đêm và nhiều chi tiết sẽ được thay đổi cho phù hợp với Halloween.

Ngoài ra thì sự kiện Brick Bastion cũng còn rất ít thời gian trước khi kết thúc lúc 7 giờ sáng ngày 2-10 theo giờ Việt Nam. Người chơi cần hoàn thành 9 trận thắng để có được những Spray, Icon và Skin Brick Bastion một cách hoàn toàn miễn phí. Các bạn có thể xem chi tiết sự kiện tại Cách để lấy toàn bộ những phần thưởng của sự kiện Brick Bastion.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết: