Không cần phải đạt rank Thách Đấu, mọi người chơi Xếp hạng LMHT mùa 9 đều sẽ có “áo khoe rank” cho riêng mình

Không cần phải đạt rank Thách Đấu, mọi người chơi Xếp hạng LMHT mùa 9 đều sẽ có “áo khoe rank” cho riêng mình
GTV News - 17:00, 03/12/2019

Riot Games quyết định trình làng bộ sưu tập áo được thiết kế tùy theo bậc rank. Điều này sẽ giúp những người chơi Liên Minh Huyền Thoại dù không phải Thách Đấu vẫn có thể sở hữu một món đồ kỷ niệm thành tích của mình.

Mẫu áo Xếp hạng mùa giải 2019 cho tất cả người chơi

Riot Games mới đây đã mở bán một bộ sưu tập đặc biệt trên cửa hàng thời trang online  của họ. Bộ sưu tập bao gồm những chiếc áo được thiết kế dựa theo yêu cầu và bậc xếp hạng mùa 9 của các khách hàng. Với ý tưởng này của Riot, những game thủ LMHT nay đã có cơ hội khoe thành tích xếp hạng đạt được trong năm 2019 với bạn bè vào bất cứ lúc nào.

Bộ sưu tập này của Riot rất có ý nghĩa vì nó phù hợp với tất cả mọi người chơi LMHT. Trước đây chỉ có những người chơi rank Thách Đấu mới nhận được những sản phẩm thời trang như áo, balo. Khi cho ra mắt bộ áo đặc biệt, Riot đã tạo điều kiện cho hầu hết mọi người chơi ở tất cả bậc xếp hạng còn lại (từ Sắt Đoàn tới Đại Cao Thủ) cũng có cơ hội sở hữu những chiếc áo kỷ niệm cho riêng bản thân.

Áo lmht

Bắt đầu từ 3/12/2019 đến 21/1/2020, các game thủ có thể đặt hàng áo trên website thời trang của Riot. Bên cạnh đó, những người chơi buộc phải đạt ít nhất bậc Vinh Danh 2 trong LMHT để chạm tay vào những chiếc áo.

Sẽ có ba loại áo cho cộng đồng LMHT lựa chọn là áo thun nữ tay ngắn, áo thun unisex và hoodie. Các áo thun được sử dụng cùng chất liệu và có giá 30 USD. Trong khi người chơi sẽ phải bỏ ra 65 USD để sở hữu mẫu áo hoodie.

Các mẫu áo sẽ có thiết kế dựa trên bậc xếp hạng mùa 9 LMHT của người đặt mua. Mặt trước áo được in “bộ giáp xếp hạng” với kích thước nhỏ nhắn. Còn phía sau lưng áo sẽ xuất hiện biểu tượng xếp hạng chi tiết, đầy đủ hơn kèm theo tên ingame của người chơi.

ao-rank-kim-cuong

Tuy rất được lòng những người hâm mộ LMHT, nhưng tạm thời vẫn chưa có thông tin về việc các mẫu áo Xếp hạng này được bán tại khu vực Việt Nam. Hy vọng trong tương lai, Riot Games sẽ sản xuất nhiều sản phẩm thời trang LMHT trên tất cả khu vực máy chủ để những người chơi trung thành với tựa game có thể sở hữu các món đồ ý nghĩa.

Bình luận về bài viết: