Không chỉ Batman, WB Montreal muốn mang cả Justice League lên Game

Không chỉ Batman, WB Montreal muốn mang cả Justice League lên Game
GTV News - 16:07, 07/02/2020

Theo những tin đồn gần đây, WB Montreal muốn đưa cả vũ trụ DC Comic lên game chứ không chỉ tiếp tục sản xuất tựa game "tượng đài" Batman vốn đã quá xuất sắc.

Mục tiêu tiếp theo của series Batman Arkham đang được đồn thổi một cách "lộn xộn" trong vài tuần qua nhưng WB Montreal vẫn chưa có động thái tiết lộ những thông tin chính thức để "trấn an" cộng đồng. Điều này cũng là dễ hiểu bởi Batman là một thương hiệu lớn và việc giữ bí mật là điều quyết định tới sự thành công của tựa game này do đó hãng cần phải rất thận trọng.

Trong một báo cáo mới được đăng tải trên Geek WorldWide đã tiết lộ rằng, tựa game Batman mới sẽ không phải là phần tiếp theo của series Batman Arkham mà là bản khởi động lại toàn bộ cả series. Bên cạnh đó, thông tin gây "shock" hơn là WB Montreal có tham vọng ra mắt vũ trụ trò chơi DC với nhiều tựa game gắn kết với nhau và tựa game ngoài Batman đầu tiên được đồn thổi là Superman với sự giúp đỡ của NetherRealm Studios (cha đẻ dóng game Batman: Arkham), tựa game siêu anh hùng mới này được kỳ vọng sẽ trở thành bom tấn không thể bỏ qua trong tương lai.

Không có quá nhiều điều khác được tiết lộ về trò chơi Batman tiếp theo nhưng những thông tin về việc toàn bộ Bat Family sẽ được đưa vào trò chơi cùng tính năng co-op là những điều có thể tin tưởng được.

Trò chơi cũng được đồn là sẽ ra mắt vào mùa thu tới với các định dạng chưa xác định. tuy nhiên điều này có vẻ không logic với những nguồn khác được tiết lộ trước đây khi Batman được cho là tựa game được trải nghiệm chủ yếu trên nền tảng console tiếp theo và được thiết kế để trở thành một phiên bản da gen. Do đó, việc Batman xuất hiện trên PS4 trước PS5 là điều không thể.

Bình luận về bài viết: