Không chỉ Ngộ Không, Volibear cũng chuẩn bị được Riot làm lại

GTV News - 19:19, 11/01/2020

Như vậy mùa giải thứ 10 sẽ chứng kiến ít nhất 2 vị tướng được làm lại. Sau những thành công với Irelia, Akali, Aatrox..., có vẻ Riot Games đang rất tham vọng

Sau một tháng chờ đợi, cuối cùng người hâm mộ LMHT mới có thể có được những hé lộ về Volibear làm lại. Qua tạo hình chúng ta có thể thấy Volibear mới  được kết hợp giữa tạo hình của một chú gấu bắc cực cùng với một vị bán thần chiến tranh hùng dũng, tuy vậy ngoài hình mẫu nhân vật chúng ta vẫn chưa biết gì thêm về vai trò của vị tướng này. Dưới đây là tất cả những thông tin mà chúng tôi thu thập được trong thời gian vừa rồi.

Volibear

BXH những tướng cần được làm lại do fan bình chọn

Để tìm ra vị tướng nào xứng đáng được nâng cấp về hình ảnh tiếp theo, những nhà phát triển LMHT của Riot đã nhờ đến sự trợ giúp của cộng đồng. Người chơi khắp thế giới chọn ra vị tướng họ muốn được làm lại. Tháng 5/2019, Volibear và Fiddlesticks là 2 vị tướng nhận được nhiều bình chọn nhất của người hâm mộ. Chiến thần gấu đứng đầu với 24.69%  số phiếu bình chọn, theo sau đó là Fiddlesticks với 24.42%

Nhà thiết kế lối chơi Riot Lutzburg khẳng định rằng mục tiêu làm lại Volibear là “giữ vững những đặc trưng của Volibear hiện tại”, trong khi đó tích hợp thêm những tính năng cho chú gấu này. Những mẫu thiết kế ban đầu có vẻ đã thể hiện khá rõ điều mà Lutzburg muốn làm.

Volibear

Những tạo hình khá đáng sợ của Volibear

Sau 3 tháng im hơi, người hâm mộ nghe được một tin chấn động khi các nhà phát triển đang làm việc trong một dự án cải tạo lại ngoại hình của Volibear. Ý tưởng ban đầu là một chú “gấu quỷ” thật hung dữ với bộ đồ đầy vết tích chiến trận cùng giáp được làm bằng hộp sọ của kẻ thù. Volibear là một vị thần cổ đại, đã có nhiều năm kinh nghiệm trên chiến trường và tạo hình của nhân vật cần phải thể hiện được điều đó. Dù nhiều tạo hình được đưa ra, người hâm mộ hầu như vẫn mù mờ về vị tướng được làm lại này.

Đối với những người viết cốt truyện, họ gặp khó khăn trong việc kết hợp cá tính nhân vật của Volibear trong game và việc vị tướng này xuất hiện thế nào trong cốt truyện và những truyện ngắn khác. Mọi chuyện đều phải bắt đầu từ việc khám phá tính cách của chú gấu này.

Volibear

Tác giả Jellbugg đặt dấu hỏi về mối quan hệ giữa Volibear và loài người. Liệu Volibear có được thờ phụng bởi con người? Liệu vị thần này có tin rằng con người phải chịu đựng khổ đau vì họ là loài yếu thế? Hay liệu vị thần có giận dữ khi nhận ra sự thật loài người không hề phụ thuộc vào thần thánh và quên đi cội rễ của mình?

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục