Không chỉ tung ra bản Remastered, Saints Row được xác nhận có thêm phần game mới

Bruce Wayne - 15:25, 09/04/2020

Saints Row: The Third Remastered đang gây sốt cộng đồng game thủ trong suốt 1 tuần qua nhưng đó chưa phải là tất cả cho sự trở lại của tựa game Sandbox này khi Twitter chính thức của Saints Row đã xác nhận về phần game mới hoàn toàn.

Theo những thông tin mới nhất thì có lẽ tựa game Saints Row sẽ không chỉ quay trở lại với phiên bản Remastered của Saints Row: The Third mà ngay sau bản làm lại này, 1 tựa game Saints Row hoàn toàn mới sẽ được ra mắt. Nhiều khả năng tựa game tiếp theo của series sẽ là Saints Row 5 và được ra mắt trên nền tảng PlayStation thế hệ mới. 

Saints Row vốn bắt đầu như một câu chuyện của những tội phạm đường phố giống như Grand Theft Auto, tuy nhiên, series này đã chuyển hướng dần dần trở thành một trò chơi khoa học viễn tưởng phi logic. Sự mất trật tự trong Saints Row dù có chút lộn xộn nhưng tạo ra một gameplay cực kỳ vui nhộn, qua đó nâng cao vị thế thương mại của Saints Row lên rất nhiều. Saints Row cũng là tựa game hiếm hoi tiếp nhận hỗn hợp rất nhiều các ý kiến của fan để khiến tựa game trở nên ngày càng "điên cuồng" hơn. 

Hiện vẫn chưa có thêm thông tin nào về cốt truyện của trò chơi Saints Row mới, có lẽ, tựa game mới cũng sẽ chỉ tiếp tục xoay quanh cuộc đối đầu với người ngoài hành tinh của băng đảng The Third Street Saints mà thôi.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục