Không chịu theo dõi kênh, người xem bị nữ streamer chặn thẳng tay

Không chịu theo dõi kênh, người xem bị nữ streamer chặn thẳng tay
NTL - 01:43, 11/12/2019

Mới đây, một streamer Fornite trên nền tảng Twitch có tên là ‘SavageBabyDoll’ đã gặp vô số rắc rối với cộng đồng mạng khi thẳng tay chặn một khán giả xem kênh của mình

SavageBabyDoll trong buổi stream của mình vẫn tạo một phòng chơi custom như thường lệ nhằm thu hút fan hâm mộ giao lưu. Tuy nhiên, khi nhận được câu hỏi từ một khán giả rằng liệu phòng custom này có mở cửa cho tất cả những khán giả hay chỉ dành riêng cho người hâm mộ đã đăng ký kênh của cô, nữ streamer này đã lập tức chặn luôn anh chàng tội nghiệp kia và tất cả những người chơi chưa đăng ký kênh đồng thời tỏ vẻ chế giễu những người chỉ xem miễn phí.

Ngay lập tức, hành động này của SavageBabyDoll đã bị ném đá dữ dội và kéo nhau hủy theo dõi kênh. Không hề ngạc nhiên khi cô nàng streamer này gặp khó khăn trong việc tìm kiếm người chơi ở ván tiếp theo khi chỉ có duy nhất…1/13,000 người theo dõi tham gia vào phòng.

Tuy vậy, đáp trả cho hành động này, SavageBabyDoll vẫn cho biết cô không hề hứng thú với những người chỉ trực xem miễn phí. Để chứng minh cho quan điểm đó, cô nàng streamer này đã tự nguyện xóa sạch tất cả chương trình đã phát sóng trước đó đồng thời khóa toàn bộ cả 2 tài khoàn Twitter và Instagram.

Dẫu biết mỗi streamer đều có phong cách riêng để thu hút người xem cũng như kiếm thêm lợi nhuận. Nhưng hành xử theo cách chẳng giống ai như thế này thì người phải chịu nhiều hậu quả nhất chính là cô nàng SavageBabyDoll mà thôi.

Bình luận về bài viết: