Kiaya nghẹn ngào nói về cơ hội của mình tại GAM khi Zeros trở lại

Kiaya nghẹn ngào nói về cơ hội của mình tại GAM khi Zeros trở lại
GTV News - 19:00, 04/03/2020

Với màn thể hiện xuất sắc của Zeros, cơ hội được thi đấu của Kiaya bị giảm xuống rõ rệt.

Trong trận đấu với CES ngày 1/3, GAM đã có thắng lợi thuyết phục 2-0 với sự trở trở lại của Zeros trong ván đấu thứ hai.

Sau trận đấu này, Trần “Kiaya” Duy Sang đã tham gia buổi phỏng vấn để chia sẻ nhiều hơn về chiến thuật của đội và những nỗ lực của bản thân trong suốt khoảng thời gian gắn bó với GAM.

Với việc bay cao cùng GAM kể từ đầu mùa tới giờ, cá nhân Kiaya cảm thấy không gặp bất kỳ khó khăn nào trong quá trình thi đấu. Với việc chuyển từ đường giữa về đường trên, Kiaya không mất quá nhiều thời gian để thích nghi bởi vốn dĩ tuyển thủ này khởi đầu là một toplaner. Bên cạnh đó, với việc được thi đấu cùng những cá nhân xuất sắc như Levi, Dia1, Zeros, bản thân Kiaya cũng học hỏi và tiến bộ hơn rất nhiều.

Nói về đối thủ đường trên khó đối phó nhất, Kiaya khẳng định không ai khác, chính là đồng đội cũ Yoshino. Việc có trần kỹ năng cao, cùng những kiến thức thu nhận được trong quá trình thi đấu ở GAM, Yoshino đã sớm trở thành người đi đường trên hàng đầu VCS lúc này.

GAM

Về phần Zeros, một tuyển thủ đường trên xuất sắc khác vừa có ngày trở lại GAM. Kiaya không có nhiều cơ hội đối đầu với “Ma vương” trong quá trình tập luyện, nhưng cả hai luôn trao đổi kinh nghiệm và giúp đỡ nhau rất nhiều.

Kiaya khẳng định lần trở này của Zeros là tính hiệu tốt cho GAM, cho các fan hâm mộ của VCS khi được theo dõi nhưng màn trình diễn đỉnh cao. Tuy nhiên về phần mình, Kiaya lại có những cảm xúc lẫn lộn khó tả.

“Em có theo dõi những bình luận gần đây của cộng đồng mạng. Mọi người mong Zeros sẽ trở lại thi đấu cho GAM. Nếu họ cần Zeros hơn em thì… thực sự cũng hơi buồn nhưng không sao cả, em cũng chỉ muốn chia sẻ thêm như vậy thôi.”

GAM

Những lời rất thật lòng của Kiaya cho thấy tuyển thủ này không chỉ tài năng mà còn rất khao khát thi đấu và cống hiến. Dù cho Zeros có trở lại thi đấu, nhưng những đóng góp của Kiaya dành cho GAM là không thể phủ nhận. Hy vọng anh sớm trưởng thành hơn và tìm được cơ hội để chứng minh mình đủ khả năng cạnh tranh vị trí chính thức với người đàn anh Zeros.

Theo ONEeSports

Bình luận về bài viết: