Kiev Minor hoàn tất 7/8 đội tham gia: Chờ đợi người Trung Quốc

Kiev Minor hoàn tất 7/8 đội tham gia: Chờ đợi người Trung Quốc
GTV News - 16:23, 15/02/2020

Kết thúc ngày thi đấu hôm qua, đã có 5 khu vực đã xác định được các đại diện của mình đến với StarLadder ImbaTV Dota 2 Minor Season 3. Trong khi đó, khu vực Trung Quốc sẽ hoàn tất suất chơi cuối cùng của giải đấu sau khi hoàn tất vòng loại trong vài ngày tới.

 

StarLadder ImbaTV Dota 2 Minor mùa 3 sẽ diễn ra từ ngày 5 đến 8 tháng 3 với 8 đội sẽ thi đấu tại Kiev, Ukraine để giành phần thưởng trị giá 300.000 cùng 660 điểm DPC cũng như slot tham dự ESL One Los Angeles Major diễn ra tại Los Angeles, California ngày 15 - 22/3. 

Đại diện của khu vực Đông Nam Á đến với Kiev Minor là Boom ID. Đội tuyển Indonesia đã không quá xa lạ gì với các sự kiện DPC bởi họ đã từng có mặt tại các giải đấu Minor trước đây. Tuy nhiên, sự có mặt của các chàng trai Indonesia tại Kiev Minor đã bị lu mờ bởi thực tế là đội đứng đầu bảng xếp hạng DPC hiện tại, TNC Predator đã không thể có nổi một suất chơi tại Minor cũng như Major.


Cựu vô địch Major thậm chí còn không có nổi một suất chơi tại Minor

Bất ngờ không chỉ dừng lại ở khu vực Đông Nam Á mà còn lan sang cả khu vực châu Âu, nơi mà Nigma đã gục ngã một cách đầy bất ngờ trước Alliance. Không phải bản thân Alliance là một bất ngờ, cũng không phải do đây là một khu vực có nhiều top team và các đội tuyển mạnh. Bất ngờ là ở cái cách mà họ  đã đánh bại Kuroky cùng đồng bọn trong game thứ 5 của trận chung kết tổng. Pha comeback đáng kinh ngạc của Alliance ngay cả khi đã bị Mega Creeps là một thất bại đau đớn của Kuroky và các đồng đội. 

Alliance xuất sắc vượt qua vòng loại khu vực EU

Các khu vực khác hầu như đều đã kết thúc đúng như dự đoán, trong khi đó khu vực Trung Quốc vẫn còn vài ngày nữa để tìm ra những cái tên đến với Kiev Minor. Hiện tại những team đã giành quyền đến với StarLadder ImbaTV Dota 2 Minor Season 3 gồm có:

+ Gambit

+ ForzE

+ Business accsociates

+ Fighting PandaS

+ Alliance

+ BOOM ID

+ NoPing Esport

+ TBD (đại diện khu vực Trung Quốc)

Format giải đấu Kiev Minor

- Những đội tham gia:

      + Tám đội từ vòng loại khu vực

      + Hai đội từ CIS và Bắc Mỹ

      + Một đội từ Châu Âu, Trung Quốc, Đông Nam Á và Nam Mỹ

- Vòng bảng:

      + 8 đội sẽ chia thành 2 bảng

      + Tất cả các trận đấu đều là Bo3

      + Hai đội hàng đầu bảng sẽ tiến vào Playoffs

      + Hai đội cuối bảng bị loại

- Playoff:

      + Chia nhánh thắng thua 

      + Tất cả các trận là Bo3

      + Chung kết Bo5


Giải thưởng và điểm DPC tại Kiev Minor

StarLadder ImbaTV Dota 2 Minor mùa 3 sẽ diễn ra từ ngày 5 đến 8 tháng 3, tám đội sẽ thi đấu tại Kiev, Ukraine để giành phần thưởng trị giá 300.000 cùng 660 điểm DPC cũng như slot tham dự ESL One Los Angeles Major diễn ra tại Los Angeles, California ngày 15 - 22/3.

Bình luận về bài viết: