Kingdom Under Fire: Crusaders sắp ra mắt trên PC

Kingdom Under Fire: Crusaders sắp ra mắt trên PC
GTV News - 16:44, 31/01/2020

Một trong những tựa game RTS hay nhất mọi thời đại là Kingdom Under Fire: Crusaders sắp sửa được ra mắt phiên bản PC sau 14 năm chờ đợi.

Kingdom Under Fire: The Crusaders là tựa game thuộc thể loại RTS đình đám được độc quyền trên nền tảng Xbox, trong 10 năm trở lại đây, nếu để kể tên những tựa game RTS hay nhất thì đứa con của Phantagram xứng đáng có mặt trong những vị trí dẫn đầu. Như đã tuyên bố cách đây không lâu, Microsoft đang dần thực hiện lời hứa gỡ bỏ rào cản game độc quyền và Kingdom Under Fifre: The Crusaders sẽ là tựa game tiếp theo được Port lên PC sau hơn 10 năm ngủ yên trên Xbox.

Kingdom Under Fire: Crusaders là tựa game kể về cuộc chiến giữa liên minh loài người và quân đoàn bóng tối trong một trận chiến thời gian thực để kiểm soát Bersia. Người chơi có thể chọn kiểm soát hai quốc gia từ mỗi bên, kiểm soát quân và các tướng có sức mạnh riêng để xoay chuyển tình thế. Bản phát hành trên PC tới đây sẽ có hỗ trợ trình điều khiển bằng bàn phím và chuột nhưng bạn vẫn có thể sử dụng bộ điều khiển Xbox xưa cũ. Bên cạnh đó, hình ảnh của tựa game cũng được nâng cấp lên độ phân giải HD.

Dù có tuổi thọ lên tới 16 năm nhưng Kingdom Under Fire: The Crusader phiên bản PC hứa hẹn vẫn sẽ rất hút khách bởi tựa game sở hữu cái hay "rất riêng" không lẫn vào đâu được khi là tựa game RTS được pha thêm một chút thể loại hành động. Bên cạnh đó, cộng đồng RTS nổi tiếng là những game thủ trung thành và hơi có thiên hướng hoài cổ nên việc chơi lại những tựa game cũ trên nền tảng mới không phải là điều quá "tồi tệ" mà còn có chút gì đó khá là "kích thích." Kingdom Under Fire: The Crusader sẽ được phát hành trên Steam nhưng chưa được công bố rõ ràng về thời điểm.

Bình luận về bài viết: