kt Aiming: “Nếu T1 làm được nó thì không lí gì chúng tôi không làm được”

Damn - 12:04, 31/03/2020

Cách đây không lâu, kt Rolster vừa có được thêm một chiến thắng 2-0 dễ dàng trước Hanwha Life Esports để nâng chuỗi thắng của mình lên con số 6. Hãy cùng trò chuyện với cặp đôi đường dưới của kt là Aiming và Tusin để chia sẻ những cảm xúc của họ sau chiến thắng vừa qua.

Chúc mừng chiến thắng của các bạn hôm nay. Màn trình diễn của bộ đôi đường dưới kt thực sự ấn tượng. Các bạn cảm thấy như thế nào sau khi có được 6 chiến thắng liên tiếp sau 5 ván thua ở đầu mùa?

Aiming: Tôi đã rất hạnh phúc vì đã giành được chiến thắng. Khi có một khởi đầu tương đối tệ với 5 thất bại, tôi biết chúng tôi đã thử mọi cách có thể. Và có lẽ bây giờ là lúc chúng tôi có thể thắng nhiều hơn.

 

TusiN: Tôi rất vui sau chiến thắng này. Tôi không biết mình đã thể hiện đủ tốt để có được POG (Player Of Game) hay chưa nhưng cảm giác đó thật tuyệt.

Các bạn có nghĩ rằng đội tuyển của các bạn có thể thắng được 13 trận liên tiếp hay không?

Aiming: Tôi nghĩ điều đó là có thể. Nếu T1 làm được nó thì không lí gì chúng tôi không làm được.

Bạn đã có được 1  cú pentakill hôm nay. Điều gì bạn cảm thấy khó hơn: Hạ gục 5 kẻ địch hay ngăn cản đồng đội cướp penta?

Aiming: Đương nhiên là ngăn đồng đội rồi. Kuro đã thực sự muốn cướp pentakill của tôi, vì thế tôi đã phải nhanh chóng tập trung hết mức để giành lấy được nó. (cười)

Đã có thời điểm mà tưởng chừng bạn sẽ có pentakill ở ván 2. Bạn cảm nhận như thế nào về nó?

LCK

Aiming: Tôi đã không cảm thấy điều gì lúc đó, nhưng nếu tôi làm tốt hơn thì pentakill có thể xảy ra.

Hanwha Life đã lựa chọn Brand ở vị trí hỗ trợ. Bạn nghĩ gì về lượt chọn ấy?

Aiming: Tôi đã đoán được rằng họ sẽ chơi một vị tướng dị. Tôi không nghĩ nó lại là Brand nhưng có vẻ không quá khó để chơi lại với nó.

Các bạn đã chuẩn bị như thế nào cho những trận đấu tiếp theo?

Aiming: Tôi sẽ cố cố gắng hết mình cho những trận đấu còn lại và nỗ lực để chiến thắng tất cả. Cảm ơn tất cả người hâm mộ đã theo dõi và ủng hộ cho chúng tôi.

TusiN: Chúng tôi đã nói rằng kt sẽ có được chuỗi 13 trận thắng liên tiếp và điều đó không còn xa nữa. Cả đội sẽ cố hết sức để có được kết quả tốt nhất.

Theo INVENGlobal

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục