Kyle: “Nếu rạp xiếc cần những chú hề thì họ sẽ tài trợ cho Nigma"

GTV News - 14:26, 23/02/2020

Kyle "melonzz" Freedman đã lên tiếng chỉ trích team Nigma sau khi họ có những hành động vô cùng khó hiểu ở game đấu thứ 2 với Aggressive Mode tại bán kết nhánh thua WePlay!Tug of War: Mad Moon.  

Kyle "melonzz" Freedman chỉ trích các thành viên team Nigma trong trận đấu với Aggressive ở bán kết nhánh thua WePlay!Tug of War: Mad Moon. Anh cho rằng các thành viên của team Nigma đã thể hiện sự thiếu tôn trọng không chỉ với đối thủ, mà còn đối với chính bản thân của họ.  

Ngày hôm qua 22/2, team Nigma đã chạm trán Aggressive Mode ở bán kết nhánh thua WePlay!Tug of War: Mad Moon. Với phong độ khá ổn định trong giải đấu lần này, Nigma đã không gặp quá nhiều khó khăn để có được chiến thắng với tổng tỉ số 2 - 1. Nhưng điều đáng nói ở trong trận BO3 này lại nằm ở việc Nigma đã có những sự thay đổi khá kỳ cục trong game đấu mà họ đã để thua trước Aggressive Mode. 

Với việc đẩy Kuroky - Slardar ra mid cùng Miracle - Shadow Shaman chuyển sang support, thử nghiệm của Nigma đã thất bại hoàn toàn và nhận thất bại nhanh chóng sau 27 phút thi đấu với tổng tỉ số mạng cực kì chênh lệch là 5 - 42. 

Phân tích sau trận đấu Kyle "melonzz" Freedman lên tiếng chỉ trích mạnh mẽ việc thử nghiệm đội hình này của Nigma. Cựu game thủ của Complexity nói: "Các thành viên Nigma rời Team Liquid sau TI9, nghỉ ngơi và không tham gia Major đầu tiên. Ở Major thứ hai, Nigma đã để thua Beastcoast 1-2 và chỉ cán đích ở vị trí 9 - 12. Họ còn không thể có mặt tại Kiev Minor và Los Angeles Major. W33 đi offlane, Gh trong rừng, KuroKy ở mid lane và Miracle support 5. Cái gì đang xảy ra vậy? Điều này là thiếu tôn trọng đối thủ và chính bản thân của họ. Bạn có nghĩ rằng nếu rạp xiếc cần những chú hề mới họ sẽ trở thành nhà tài trợ của bạn không?".

Kyle đã lên tiếng chỉ trích Nigma sau trận đấu khó hiểu với Aggressive Mode

Sau map thi đấu game thứ 2 thảm họa, Nigma đã quay trở lại với đội hình thông thường và giành được chiến thắng dễ dàng với tổng tỉ số 2 - 1 trước Aggressive Mode. Ngày hôm nay, Nigma sẽ có cuộc đối đầu với Virtus.pro tại chung kết nhánh thua WePlay!Tug of War: Mad Moon. Đội chiến thắng trong cặp đấu này sẽ thi đấu với team Secret tại chung kết tổng.

>>> SsaSpartan: "Đó không phải là Miracle- mà chúng ta từng biết"

>>> Chung kết nhánh thua Tug of War: Mad Moon: VP vs Nigma - Sức trẻ đấu kinh nghiệm

>>> Vòng playoff Tug of War: Mad Moon - Chiến thuật quái dị của Nigma

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục