Lai Bâng "troll game" mang Alice đi rừng và cái kết không thể tin nổi

Lai Bâng "troll game" mang Alice đi rừng và cái kết không thể tin nổi
Hoàng Anh Đức - 09:40, 23/07/2021

Tưởng là đang có màn troll game khi mang Alice đi rừng, tuy nhiên, Lai Bâng đã khiến tất cả phải há hốc mồm sau màn trình diễn này.

Là người đi rừng xuất sắc nhất Việt Nam và trên thế giới ở thời điểm hiện tại, Lai Bâng - tuyển thủ thuộc biên chế Saigon Phantom có lượng tướng sử dụng vô cùng rộng và gần như vị tướng nào anh cũng có thể sử dụng trong vai trò đi rừng. 

Mới đây nhất, sau khi Liên Quân Mobile cho ra mắt bản cập nhật giữa mùa của mùa 19 Thành phố siêu việt, Bâng ngay lập tức khóa vào lựa chọn Alice - vị tướng được tăng sức mạnh cực lớn trong vai trò đi rừng ở phiên bản này. Tưởng rằng, anh sẽ tạo ra một "mật vụ" khi có quyết định "test tướng", tuy nhiên, những gì diễn ra sau đó khiến tất cả mọi người phải cảm thấy ngỡ ngàng. 

Bâng cho thấy kỹ năng của mình rất đáng nể khi Alice vẫn có thể farm ngang ngửa so với Skud đi rừng phía đối thủ. Cùng với đó, anh liên tục có những tình huống đi gank, phản gank hợp lý để tạo lợi thế ở các đường cho đồng đội, đặc biệt là khu vực đường Rồng. Thế nhưng, ngay sau đó đội của Bâng lại tự tay quăng đi tất cả lợi thế khi liên tục giao tranh thất bại, mất liên tục các mục tiêu lớn vào tay đối thủ, thậm chí là mất luôn cả 3 đường lính siêu cấp và đứng trước nguy cơ thất bại cực kỳ lớn. 

Mặc dù vậy, Alice trong tay Bâng với KDA vô cùng ấn tượng cho thấy lý do vì sao vị tướng này luôn là nỗi ác mộng của các đối thủ trong giai đoạn về sau. Alice không chỉ giúp đội phòng ngự tốt các đợt lính siêu cấp, mà trong pha giao tranh tổng quyết định, Tiểu Thần Thiện lương tạo ra lượng sát thương và hiệu ứng khống chế vô cùng đáng sợ, giúp cho đội lật kèo vô cùng ngoạn mục. 

Có thể thấy, Lai Bâng đã có màn "test tướng" khiến tất cả nghĩ rằng anh đang "làm hư" các game thủ nghiệp dư, nhất là những game thủ ở độ tuổi nhi đồng và thiếu niên. Thế nhưng, những gì anh làm sau đó đã chứng minh cho rất nhiều người thấy rằng không phải cứ "test tướng" là "troll game", không những thế, đấy hoàn toàn có thể là mẫu chất tướng gánh đội trong giai đoạn về sau. 

>>> "Thánh Nữ Điêu Thuyền" Hoàng Yến Chibi gây sốc với KDA khiến mọi người "ngã ngửa"

Bình luận về bài viết: