Lại thêm một đội tuyển LCK dính phải vấn đề nhân sự

Lại thêm một đội tuyển LCK dính phải vấn đề nhân sự
GTV News - 13:34, 26/10/2019

Trong bối cảnh hàng loạt đội tuyển LMHT tại Hàn Quốc nói lời chia tay với HLV và tuyển thủ của mình, mới đây, thêm một tân binh nữa của LCK gặp phải thiếu hụt về nhân sự trước thềm mùa giải mới.

Vài giờ trước, trang Facebook chính thức của đội tuyển SANDBOX Gaming đã thông báo về sự chia tay của không chỉ một, mà là hai HLV trong đội ngũ ban huấn luyện của mình. Cụ thể, hai huấn luyện viên Lim "Comet" Hye-sung và Lee "Dragon" Jun-yong sẽ không còn đồng hành cùng SANDBOX Gaming trong khoảng thời gian tiếp theo, khi hợp đồng giữa hai HLV này và SANDBOX Gaming đã hết hiệu lực.

Những tin không vui liên tục ập đến với người hâm mộ của tân binh LCK này. Cũng trong bài đăng trên, SANDBOX Gaming thông báo người chơi đường giữa Yoon "Justice" Seok-joon đã chính thức tuyên bố giải nghệ, đồng nghĩa với việc anh sẽ không còn thi đấu trong màu áo SANDBOX Gaming tại các mùa giải LCK tiếp theo.

 

Những thông tin trên ngay lập tức đã làm dấy lên nhiều đồn đoán về việc cựu HLV trưởng của GRIFFIN - cvMax sẽ thay thể vị trí vừa bị bỏ trống tại SANDBOX Gaming. Những lời đồn đại này khá phù hợp với bối cảnh hiện tại, khi mùa giải mới cũng đã sắp đến gần, và cvMax vẫn chưa đưa ra thông báo gì về bến đỗ mới của anh.

SANDBOX Gaming là một trong hai tân binh được thăng hạng LCK vào Mùa Xuân 2019, cùng với DAMWON Gaming - đội tuyển vừa giành được tấm vé vào vòng Tứ Kết CKTG năm nay. Họ đã có được một thành tích khá ấn tượng, khi kết thúc LCK Mùa hè 2019 với vị trí thứ ba trên bảng xếp hạng. Tuy vậy, họ vẫn chưa đủ sức để có thể cạnh tranh tấm vé đến CKTG 2019 với những cái tên quá lớn như SK Telecom T1 hay GRIFFIN.

Trong bối cảnh rất nhiều đội tuyển tại LCK liên tục tuyên bố chia tay HLV cũng như tuyển thủ, người hâm mộ trên khắp thế giới đang trông chờ vào một mùa giải LCK 2020 với nhiều nhân tố bất ngờ và thú vị. Những thông tin mới nhất về tình hình nhân sự và chuyển nhượng của các đội tuyển LMHT sẽ được cập nhật liên tục.

Bình luận về bài viết: