Làm mới vòng quay thêm 3 Skin và 4 tướng mới trong Liên Quân Mobie

Làm mới vòng quay thêm 3 Skin và 4 tướng mới trong Liên Quân Mobie
Dạ Vũ Vương - 14:48, 25/01/2020

Vòng quay kho báu sẽ được làm mới thêm những phần quà hấp dẫn

Vòng quay Kho Báu trong suốt hơn nửa năm qua chỉ toàn những item cũ, thậm chí là "hàng tồn kho khó bán". Phải mãi tới dịp cận Tết, Garena mới đáp ứng được nguyện vọng của cộng đồng với Vòng quay Tết thay thế. Tuy nhiên, thời gian duy trì vòng quay "Xu Vàng" này chỉ giới hạn trong ít ngày. 

Dự kiến sau khoảng thời gian nghỉ lễ, Liên Quân Mobile quay Kho Báu sẽ xuất hiện trở lại với diện mạo mới. Các phần thưởng cốt lõi trong vòng quay này gồm 3 skin, Rương tướng ngẫu nhiên sẽ được làm mới thành phần. Trong khi các item khác như Đá Quý, Ruby, mảnh ngọc, vàng vẫn duy trì số lượng không có quá nhiều biến động.


Vòng quay kho báu  mới

Theo một vài nguồn tin không chính thức, danh mục 3 skin cũ sẽ được thay thế bởi skin thường (skin được bán trong gói combo với tướng khi mới ra mắt) dành cho Elsu, Arthur và Veres. Còn Rương tướng ngẫu nhiên sẽ mang tới cho game thủ 4 cái tên gồm: Wonder Woman, Superman, Baldum và Omega. 

Số lượng vàng thưởng phân bổ ở 2 ô có giá trị lần lượt là 188 và 288 vàng. Vòng quay tất nhiên vẫn duy trì 1 viên Đá Quý là trọng tâm. Số lượng Ruby, mảnh ngọc, mảnh tướng/skin vẫn giữ nguyên số lượng như cũ. Thời điểm reset vòng quay Kho Báu sẽ được ấn định là vào ngày Mùng 8 Tết Âm lịch.


Những skin mới thay thế


bốn tướng tùy chọn mới trong vòng quay

 

Rõ ràng, nếu so với chất lượng của vòng quay Kho Báu bên server Tencent, game thủ VN ắt hẳn sẽ rất ngao ngán với kiểu kinh doanh "chắc lép" của Garena. Trước khi vòng quay Tết được cập nhật, vòng quay Kho Báu của server VN chỉ gồm toàn những skin cũ và đống item này đều bị "ngâm" tới nửa năm. 

Trái lại, Tencent khiến game thủ Phương Tây thêm phấn khởi với siêu phẩm Lữ Bố Robot - skin bậc SS. Bên cạnh đó còn phải kể tới Zill Shogun cũng là item mới cứng. Chúng đều sở hữu Huy hiệu trong vòng quay như là phần thưởng độc lập. Khi game thủ quay và tích lũy đủ 15 Huy hiệu thì họ có quyền đổi thưởng (15 Huy hiệu đổi 1 Đá Quý).


Vòng quay kho báu của sever nước ngoài

Thêm nữa, nhắc tới Đá Quý thì giá trị sử dụng của chúng ở các máy chủ Tencent vận hành vẫn là rất cao. Đơn cử vì quà mà game thủ dùng Đá Quý đổi được đều là các skin mới hoặc tương đối mới. Chúng được liệt vào nhóm skin giới hạn, sở hữu đầy đủ các loại hiệu ứng kỹ năng, hiệu ứng biến về "sanh chảnh". Do đó, dù Garena có làm mới Vòng quay Kho Báu, trình làng thêm 3 skin và Rương 4 tướng thì rất khó để thôi thúc người chơi "đốt" vé quay.

Ở thời điểm hiện tại, hàng loạt tính năng cốt lõi của Liên Quân Mobile vẫn hoạt động hết công suất với tiêu chí "giá giảm, ưu đãi tăng" mà đơn cử như Vòng quay 12 ô, Sổ Sứ Mệnh, Vẽ bùa nhưng đáng tiếc là vòng quay Kho báu thì trái ngược hoàn toàn.

Bình luận về bài viết: