Tin tức

Lần thứ 2 liên tiếp tại AoE Pro Masters 2017- Vẫn những con người đó và...vẫn kịch bản đó

GTV News - 19:10 - Chủ Nhật, ngày 19/03/2017

Như bao giải đấu khác, nơi "Thần đồng AoE Việt" luôn thể hiện được đẳng cấp ở mọi nội dung Solo. Sau chiến thắng nhiều cảm xúc ở thể loại Solo Random cách đây 1 tuần, thì ngày hôm nay, Chim Sẻ Đi Nắng tiếp tục có được chiến thắng thuyết phục ở nội dung Solo Shang thuần tiễn đều trước 1 đối thủ "duyên kiếp đã định" Hồng Anh.

Nhìn lại chặng đường mà Chim Sẻ Đi Nắng bước lên bục nhận thưởng cao nhất chúng ta mới hiểu rằng, đẳng cấp của em thực sự khác biệt so với "phần còn lại" ở Việt Nam. Trực tiếp thắng BiBi với tỷ số 3 - 0 ngay lượt trận đầu tiên của giải đấu, sau đó là liên tiếp những chiến thắng 3 - 0, 3 -1 trước các đối thủ No1 và chính Hồng Anh. Để rồi tiến tới trận chung kết nhánh thắng gặp game thủ Truy Mệnh. Tuy nhiên, cũng không quá khó khăn để Chim Sẻ có được một chiến thắng 3 - 0 nhanh chóng trước người đồng đội ở Clan AoE GameTV.

Đối thủ của Chim Sẻ Đi Nắng trong trận chung kết tổng không ai khác chính là Hồng Anh. Con đường tới với đích đến ngày hôm nay của Hồng Anh thì gian nan hơn rất nhiều. Bị chính Chim Sẻ đẩy xuống nhánh thua sau thất bại 1 - 3 ở vòng tứ kết nhánh thắng, Hồng Anh đã phải thi đấu liên tiếp trong không khí khá nóng bức tại CGC. Mặc dù phải thi đấu nhiều trận hơn nhưng Hồng Anh vẫn giữ ổn định phong độ cũng như đẳng cấp để có được những chiến thắng 3 - 0 trước các game thủ: Tiểu Màn Thầu, Cam Quýt và Truy Mệnh.

Hồng Anh trong lần thứ 2 liên tiếp về nhì tại giải đấu AoE Pro Masters 2017

Trận chung kết cuối cùng giữa Hồng Anh và Chim Sẻ Đi Nắng đã được dự đoán từ trước. Màn rượt đuổi tỷ số liên tục được 2 game thủ thiết lập làm cho sự kịch tính căng thẳng được đẩy lên đỉnh điểm. Sau khi để thua Hồng Anh ở game đấu đầu tiên, Chim Sẻ Đi Nắng đã liên tiếp có được 3 chiến thắng liên tiếp để nâng tỷ số lên 3 - 1. Hồng Anh cũng không phải đối thủ dễ chơi với game thắng rút ngắn tỷ số xuống còn 2 - 3. Mặc dù đã cố gắng, nhưng dường như việc phải thi đấu liên tục dưới nhiệt độ cao khiến Hồng Anh không còn giữ được bình tĩnh và đành ngậm ngùi nhìn đối thủ của mình nâng cao chiếc cúp vô địch một cách không thể tiếc nuối hơn. Kết thúc chung cuộc, Hồng Anh thua Chim Sẻ Đi Nắng với 3 - 5, qua đó lần thứ 2 liên tiếp về nhì tại AoE Pro Masters 2017.

Chim Sẻ Đi Nắng vẫn luôn thể hiện được đẳng cấp ở mọi giải đấu mà em tham gia

Chúc mừng Chim Sẻ Đi Nắng với ngôi vị quán quân nội dung Solo Shang thuần tiễn. Và vẫn còn rất nhiều cơ hội dành cho Hồng Anh cũng như các game thủ khác ở những giải đấu tiếp theo.

===

Giải đấu AoE Pro Masters 2017 khởi tranh vào tháng 03/2017

Link đăng ký tham gia giải đấu: https://goo.gl/Lgb34x

Xin cảm ơn các đơn vị tài trợ đã tham gia đồng hành cùng giải đấu:

- Nhà tài trợ Kim Cương: M88 (website: m88sb.com)

- Nhà tài trợ Đồng hành: Colosseum Gaming Center - Tầng 2, Khu B chợ Hôm, 72 Trần Xuân Soạn, Hai Bà Trưng, Hà Nội

G_Gió

Tin cùng chuyên mục

Bình luận về bài viết

Tin xem nhiều nhất