Last Year: After Dark tung Gameplay Trailer

Last Year: After Dark tung Gameplay Trailer
GTV News - 17:09, 27/11/2019

Last Year: After Dark vừa tung ra trailer giới thiệu gameplay cực kỳ hấp dẫn, tuy nhiên, việc độc quyền trên nền tảng Discord có lẽ sẽ khiến tựa game không tiếp cận được đông đảo ngươi chơi.

Mới đây, Last Year đã tung ra trailer cho phiên bản mới nhất của mình có tên Last Year: After Dark. Last Year là tựa game được phát triển bởi Elastic Game với nội dung đơn giản là cuộc chạy trốn của những học sinh tuổi “teen” trước sự truy đuổi của những tên dị nhân xấu xa và phiên bản mới nhất thì phản diện của tựa game này sẽ là một con nhện khổng lồ. Những phiên bản trước đây của Last Year gây ấn tượng mạnh bởi tính rung rợn, bất ngờ và vô cùng bạo lực giống như cách mà Left For Dead hay Dying Light từng gây bão khắp cộng đồng trong những năm trước đây.

Chiếc trailer mới nhất cho thấy phiên bản đối đầu với quái vật “nhện” sẽ hấp dẫn hơn rất nhiều phiên bản Nightmare. Nếu như những phiên bản trước, chúng ta thấy Last Year có sự tương đồng nhất định với Left For Dead thì phiên bản mới này hoàn toàn là một gameplay không lẫn đi đâu được của Last Year. Người chơi sẽ phải chạy trốn quái vật “nhện” nhưng dù chỉ có 1 đối thủ nhưng những khó khăn mà người chơi gặp phải trên hành trình về đích là rất nhiều. Con quái vật sẽ có khả năng đặt bẫy, tang hình cùng nhiều hành động khác gây mất tập trung và gieo nỗi kinh hoàng cho người chơi. Tựa game sẽ càng thú vị với chế độ Multiplayers và người chơi được quyền chơi cả 2 bên tức có khả năng hóa thân thành đội học sinh nhưng cũng có thể điều khiển quái vật “nhện” đi “hành” người chơi khác ở phía đối diện.

Chắc chắn rằng, đây là một tựa game Multiplayer vô cùng đáng chơi khi Left For Dead hay Dying Light đã tỏ ra quá lỗi thời. Điều đáng tiếc là trong những năm gần đây Last Year thường độc quyền phát hành trên Discord Store – một nền tảng chưa thực sự uy tín và ít người sử dụng. Tuy nhiên, ngày 10/12 tới đây, Steam sẽ phát hành Last Year: After Dark cho tới khi Discord chính thức độc quyền tựa game này. Đây có lẽ là cơ hội cuối cùng để có thể trải nghiệm phiên bản mới nhất của Last Year trên một nền tảng đông người sử dụng và uy tín như Steam.

Bình luận về bài viết: