LCK Mùa Xuân 2020 – Afreeca Freecs vs T1: Cuộc chiến giành ngôi đầu bảng của T1

LCK Mùa Xuân 2020 – Afreeca Freecs vs T1: Cuộc chiến giành ngôi đầu bảng của T1
GTV News - 14:19, 05/03/2020

Giải đấu Liên Minh Huyền Thoại khu vực Hàn Quốc LCK Mùa Xuân 2020 đã bước sang ngày thi đấu cuối cùng của lượt đi trước khi tạm hoãn vô thời hạn do sự bùng phát của dịch COVID19. Trận thứ hai được đánh giá là gay cấn hơn bao giờ hết với việc T1 gặp đối thủ khá mạnh hiện nay là Afreeca Freecs.

AF – Giành chiến thắng để thăng hạng

Với cách biệt 2 trận thắng, hiện nay DragonX đang hơn AF 1 vị trí trên Bảng Xếp Hạng. Việc này gây áp lực buộc AF muốn thăng hạng buộc phải thắng ít nhất là 2 trận tiếp theo và DragonX thì không. Nhưng đối thủ lần này của AF lại là một ứng cử viên cho ngôi vô địch LCK Mùa Xuân 2020 là T1, liệu rằng AF có vượt qua được?

Với các tuyển thủ thuộc hàng Top như Song “Fly” Yong-jun chơi Đường Giữa, Jin “Mystic” Seong-jun cùng Nam “Ben” Dong-hyun, liệu cặp đôi Đường Dưới của Afreecas có thể tự tin giành chiến thắng trước T1 là Teddy và Effrot. Ngoài ra, AF cũng còn rất mạnh ở vị trí Rừng là Spirit. Với những chiến thuật hiện tại của Afreeca Freecs thông qua trận thắng trước DAMWON ở tuần thi đấu thứ 4 có thể giúp cho người hâm mộ có thể hi vọng vào một bước ngoặt của AF trước T1.

T1 – Chiến thắng bắt buộc

Là đội đang cạnh tranh trực tiếp với Gen.G cho vị trí Top 1, T1 hiện nay đang có thử thách là đối mặt với một đội tuyển đang khá mạnh là Afreeca Freecs. Có vẻ khó khăn hơn ở giai đoạn này khi đối thủ của họ chỉ phải gặp SANDBOX Gaming được cho là yếu hơn liệu có thể làm cho T1 phải xuống vị trí thứ 2?

Faker, Teddy và những người đồng đội của mình được kì vọng sẽ tỏa sáng trong trận thi đấu lần này. Vốn T1 là một đội được đánh giá là hạt giống của giải, đúng hơn là của các giải thuộc LCK, mặc dù thực tình mà nói Lee "Faker" Sang-hyeok chưa mấy khi làm cho người hâm mộ phải thất vọng, cùng với đó là người đồng đội Park "Teddy" Jin-seong ở vị trí Đường Dưới, và người hiện nay đang cạnh tranh vị trí Hỗ Trợ Tốt Nhất LCK Lee “Effort” Sang-ho. Tất nhiên, không thể không nói đến Moon “Cuzz” Woo-chan cùng với Kim “Roach” Kang-hui cũng là những thành viên có nhiều cố gắng trong T1.

Lời kết:

T1 cần một chiến thắng đậm trước AF để có thể chắc chắn giữ được vị trí đầu bảng hiện nay của mình. Còn AF thì cần chiến thắng này để khẳng định vị thế của mình rằng đội không hề thua kém bất kỳ đội tuyển nào trên Bảng Xếp Hạng. Trước khi lượt đi kết thúc và tạm dừng vì dịch COVID19, hãy cùng cổ vũ cho đội tuyển mình yêu thích vào trận đấu cuối cùng của tối nay.

Theo dõi các tin tức mới nhất tại Bản tin GTV eSports

 

Bình luận về bài viết: