LCK Mùa Xuân 2020 – DAMWON Gaming vs Afreeca Freecs: Tranh giành thứ hạng

LCK Mùa Xuân 2020 – DAMWON Gaming vs Afreeca Freecs: Tranh giành thứ hạng
GTV News - 10:36, 29/02/2020

Trong ngày thi đấu thứ tư của tuần thi đấu thứ 4 giải Liên Minh Huyền Thoại LCK Mùa Xuân 2020, trận đấu thứ hai sẽ diễn ra giữa DAMWON Gaming đấu với Afreeca Freecs. Đây là trận đấu mà đội thua có thể bị đẩy xuống đến hai hạng nếu mà HLE giành chiến thắng trước trận đấu trước đó.

DWG – Cần một chiến thắng

Có một chiến thắng trước HLE đã giúp cho DWG trở nên tự tin hơn sau một tuần thi đấu lận đận. Thất bại trước SANDBOX Gaming – Đội đang đứng cuối bảng được cho là sai lầm của đội khiến chuỗi thành tích của DWG bị chững lại. Hiện nay, DWG cần chiến thắng trước Afreeca Freecs để có thể lấy vị trí thứ 4 của mình và người hâm mộ đang trông chờ điều đấy.

Người chơi Đường Giữa Heo “ShowMaker” Su đã từng có những chia sẻ rất lạc quan về đội DAMWON sau chiến thắng với HLE. Bên cạnh đó, Sin “Nuclear” Jeong-hyeon và Cho “BeryL” Geon-hee cũng là một cặp bài trùng rất tốt cho Đường Dưới. Ngoài ra, đối thủ lần này của họ là AF được đánh giá là ngang cơ với DAMWON Gaming nên đây là trận đấu để DAMWON lấy lại phong độ của mình. Kim “Canyon” Geon-bu – Người chơi Đi Rừng của DAMWON hiện nay lại đang có phong độ khá tốt để có thể giành chiến thắng chung cuộc.

AF – Chiến thắng để giữ hạng

Afreeca Freecs hiện đang ở vị trí thứ 4 trên Bảng Xếp Hạng, xếp sau T1, DragonX cùng với Gen.G vì cách biệt 1 trận thắng. Trận đấu này của AF với đối thủ là DAMWON Gaming đang rất mạnh. Nên đối với AF có vẻ như đây không phải chiến thắng dễ dàng dành cho AF. AF sau khi giành chiến thắng này, có thể tự tin sánh bước cùng hai đội đứng đầu mặc dù vẫn thua Gen.G về hiệu số. Tuy nhiên, chỉ cần một sơ sẩy nào của T1 hay Gen.G cũng đều có thể giúp cho AF lên ngôi số 1.

Sở hữu trong đội hình một dàn tuyển thủ mạnh mẽ, Song “Fly” Yong-jun chơi Đường Giữa, Jin “Mystic” Seong-jun cùng Nam “Ben” Dong-hyun làm cặp đôi Đường Dưới thì Afreecas có thể tự tin giành chiến thắng áp đảo trước DWG. Tuy nhiên, không vì thế mà chủ quan khi tinh thần của các tuyển thủ DWG lúc nào cũng có thể làm “màu nhiệm” xuất hiện. Sự chủ quan dẫn đến thất bại của trận đấu này sẽ khiến cho AF phải gặp rất nhiều khó khăn khi tuần thi đấu thứ 5, AF sẽ gặp DRX và HLE, những đối thủ thực sự khó nhằn.

Lời kết:

Đây là một trận đấu hay được đánh giá sẽ nghiêng về phía AF, dù DWG đang khá mạnh nhưng xét trên mặt bằng chung DWG vẫn yếu hơn một chút so với AF. Tuy nhiên, không thể phủ nhận sức mạnh như vũ bão của DWG hiện nay. Hãy theo dõi và cổ vũ cho đội tuyển mình yêu thích vào trận đấu hôm nay

Bình luận về bài viết: