LCK Mùa Xuân 2020 – DragonX vs Gen.G: Cuộc chiến tranh giành ngôi đầu bảng

LCK Mùa Xuân 2020 – DragonX vs Gen.G: Cuộc chiến tranh giành ngôi đầu bảng
GTV News - 07:11, 21/02/2020

Trận thi đấu được nhiều người mong chờ nhất vào ngày thi đấu thứ ba của tuần 3 giải LCK Mùa Xuân 2020 chính là trận chiến giữa những người đang đứng đầu bảng là DRX và Gen.G. Kết quả của trận chiến này sẽ phân định được ai mới là người đứng vị trí số 1 trên Bảng Xếp Hạng hiện nay.

DragonX – Chiến thắng trở lại

Trận thua lần trước trước T1 như một lời cảnh tỉnh cho việc sức mạnh của DRX có thể sẽ bị lung lay trong giải đấu lần này. DragonX cần một chiến thắng trước một đối thủ mạnh như là Gen.G để có thể khẳng định vị thế của mình trên bản đồ Summoner’s Rift thuộc LCK. Đạt thành tích 4 chiến thắng và 1 thất bại (trước T1), DragonX hiện nay đang đứng xếp hạng chung với cả T1 do thua Gen.G về hiệu số.

Nhưng tuyển thủ chủ lực của DragonX cũng cần phải có phong độ tốt nhất trong trận đấu như người chơi Đường Giữa Jeong “Chovy” Ji-hoon, hay người chơi Rừng Hong “Pyosik” Chang-hyeon. Tất cả các tuyển thủ của DRX lần này phải thực sự tập trung vì đối thủ của họ Gen.G là một đội tuyển không hề yếu, thậm chí còn đang được coi là “hạt giống số 1” cho chiến thắng chức vô địch LCK Mùa Xuân 2020.

Gen.G – Giữ vững vị trí đầu BXH

Trước chiến thắng lần trước với HLE một cách dễ dàng, Gen.G đã chứng minh cho người hâm mộ thấy được sức mạnh của mình trong giải đấu. Được đánh giá là đội tuyển “hạt giống số 1” cho chức vô địch LCK Mùa Xuân 2020, Gen.G mặc dù hiện nay thực sự rất mạnh nhưng không thể vì thế mà chủ quan. Thất bại trước T1 là minh chứng cho điều đó. Một điều rõ ràng rằng Faker cùng với đồng đội có thể chiến thắng một Gen.G đang trên giai đoạn đỉnh cao tức là Gen.G vẫn còn có nhược điểm.

Trận đấu tiếp theo gặp DRX sẽ là một trận đấu quan trọng cho Gen.G khi mà hai đội chỉ đang cách nhau về Hiệu số. Gen.G với một dàn tuyển thủ chuyên nghiệp được đánh giá là tốt nhất LCK Mùa Xuân 2020 như Kim “Clid” Tae-min, Gwak “Bdd” Bo-seong, hay cặp đôi Đường Dưới là Park “Ruler” Jae-hyuk cùng với Kim “Kellin” Hyeong-gyu hi vọng sẽ có được một thành tích tốt nhất.

Lời kết:

Đây là trận chiến mà người hâm mộ giải đấu phải xem do tính chất chuyên môn cũng như sự cạnh tranh ác liệt giữa các đội tuyển lớn. Cả DRX cùng Gen.G đều đang khao khát có chiến thắng này để có thể nghiễm nhiên đứng ở trên đôi đầu bảng. Hãy cùng theo dõi và cổ vũ cho đội tuyển mình yêu thích.

Bình luận về bài viết: