LCK Mùa Xuân 2020 – Griffin vs KT Rolster: KT tiếp tục vươn lên

LCK Mùa Xuân 2020 – Griffin vs KT Rolster: KT tiếp tục vươn lên
GTV News - 11:59, 06/03/2020

Trận đấu cuối cùng của giai đoạn lượt đi của giải Liên Minh Huyền Thoại LCK Mùa Xuân 2020 sẽ khép lại trước kết quả cuối cùng của hai đội tuyển là Griffin và KT Rolster. Đây là trận đấu cuối cùng trước khi bị hoãn chính thức do sự lây lan của virus COVID19 tại Hàn Quốc. Liệu rằng KT Rolster có thể tiếp tục chiến thắng Griffin để giành chiến thắng và chuẩn bị sẵn sàng tinh thần để đấu lượt về?

Griffin – Thoát kiếp 3 đội bét bảng

Đang xếp ở vị trí thứ 3 từ dưới lên (hay là vị trí thứ 8),  so với những gì thể hiện ở Tuần 2 thì từ tuần 3 trở về sau đến tuần 5, Griffin không thể thắng thêm một trận nào nữa và liên tục hứng chịu những sự chỉ trích của khán giả. Griffin đang trải qua những ngày đen tối nhất kể từ khi tham gia LCK.

Họ đang đứng ở vị trí thứ 8 và có nguy cơ bị rơi xuống đáy bảng xếp hạng nếu thất bại trước KT ngày hôm nay. Viper và các đồng đội đã thua tới 4 trận liên tiếp. Rõ ràng, khoảng trống mà Chovy, Doran và Lehends để lại là rất lớn, trong khi Tarzan và đặc biệt là Sword lại đang thi đấu với phong độ không cao. Đối đầu với GRF ngày hôm nay lại là một KT đang tràn đầy tự tin.

KT Rolster – Chiến đấu kiên cường

Từ một trong hai vị trí cuối bảng, KT Rolster đã nhanh chóng vút lên vị trí thứ 6 bằng các trận thắng liên tiếp trước các đội tuyển là SANDBOX Gaming và Hanwha Life Esports, trước đó 1 tuần, KT Rolster còn chiến thắng cả Afreeca Freecs gây sốc cho khán giả. Khởi đầu thi đấu tại LCK thất bại trước Gen.G, KT Rolster còn thua thảm hại trước một loạt đối thủ khác là DragonX, T1, DAMWON. Thậm chí, họ còn tặng cho APK Prince một trận thắng oan uổng.

Sau chuỗi ngày đen tối đầu mùa, KT Rolster đang dần hồi sinh với sự tỏa sáng của Aiming. Cựu xạ thủ của SKT T1 và AF đã có màn trình diễn rất hay trong tuần vừa qua, giúp KT có được 2 chiến thắng liên tiếp và thoát khỏi nhóm xuống hạng. Đối đầu với một xạ thủ hàng đầu như Viper có lẽ là một thử thách lớn với Aiming, nhưng với điểm rơi phong độ, KT vẫn có thể đánh bại GRF trong thời điểm hiện tại.

Lời kết:

Hãy theo dõi và cổ vũ cho các đội tuyển mình yêu thích ở trận đấu cuối cùng này. Đây là trận đấu quan trọng cho tinh thần chiến đấu và dấu hiệu báo hiệu sự trở lại của KT Rolster. Còn đối với Griffin, thì đây là trận đấu để họ chứng tỏ rằng họ đang chuẩn bị tốt cho thời gian trở lại ở lượt về.

Theo dõi các tin tức mới nhất tại Bản tin GTV eSports

 

Bình luận về bài viết: