LCK Mùa Xuân 2020 – Hanwha Life Esports vs Griffin: Phân hạng trên Bảng Xếp Hạng

LCK Mùa Xuân 2020 – Hanwha Life Esports vs Griffin: Phân hạng trên Bảng Xếp Hạng
GTV News - 08:14, 22/02/2020

Trong ngày thi đấu thứ 4 của tuần thi đấu thứ 3 giải Liên Minh Huyền Thoại LCK Mùa Xuân 2020, trận đấu đầu tiên sẽ diễn ra giữa Hanwha Life Esports với Griffin. Đây là một trận đấu mà kết quả sẽ đưa ra vị trí phân hạng trên Bảng Xếp Hạng rõ ràng hơn.

HLE – Tiến thêm một bậc

Trước trận thua với GEN.G, HLE cần phải cố gắng hơn rất nhiều khi mà cơ hội đi tiếp của đội tuyển này đang có chút khó khăn khi mà kém đội tuyển xếp ngay trên mình là DAMWON 1 trận thắng. HLE hiện đang có 2 trận thắng và 3 trận thua, trong khi DAMWON đang có 3 trận thắng và 2 trận thua. Chính vì thế nên HLE cần chiến thắng này để có thể chờ cơ hội sơ suất của DAMWON và vươn lên vị trí mới trên Bảng Xếp Hạng.

HLE được đánh giá là một đội tuyển có các tuyển thủ thuộc hàng “được” của LCK Mùa Xuân 2020 khi mà có Lee “CuVee” Seong-jin giữ vững Đường Trên. Gương mặt thân quen Kang “Haru” Min-seung đi Rừng cùng với đó là Kang “Tempt” Myung-gu đi Đường Giữa đều đã có những pha xử lý xuất sắc trong các trận đấu. Dẫu có điều cặp đôi Đường Dưới của HLE cần phải cố gắng hơn nhiều để có thể hỗ trợ đồng đội tạo nên những pha Combat tốt hơn để dành lấy dần lợi thế.

Griffin – Trở lại sau trận thua

Để thua với tỉ số 1-2 trước DAMWON Gaming, Griffin hiện đang xếp ở vị trí thứ 7 trên Bảng Xếp Hạng, sau đối thủ của mình là HLE mặc dù cùng số trận thua, thắng (nhưng lại kém hơn ở hiệu số). Vốn dĩ Griffin có một tuần thi đấu trước rất tốt khi giành liên tiếp hai trận thắng trước SB và APK Prince, nhưng do những pha xử lý lỗi đã khiến cho Griffin phải chấp nhận thất bại trước đối thủ xứng tầm là DAMWON.

Với đội hình bao gồm những tuyển thủ có lối chơi và phong cách ổn định như Lee “Tarzan” Seung-yong ở vị trí Đi Rừng. Trong trận đấu gặp APK Prince, Tarzan đã làm tốt nhiệm vụ của mình khi có thể kiểm soát thành công những mục tiêu lớn, không ngừng gây áp lực cho các tuyến đường Trên và Giữa ở bản đồ. Điều này đã giúp cho những người chơi khác là Park “Viper” Do-hyeon cùng với đó Jeong “Irove” Sang-hyeon có được phong độ tốt nhất, giúp Đường Dưới của Griffin cũng nhanh chóng dành được lợi thế.

Lời kết:

Đây là một trận đấu hay, cả HLE và Griffin đều có mục tiêu của mình ở trận đấu này nên cả hai sẽ cùng cố gắng rất nhiều. Dù có kết thúc như thế nào thì mục tiêu vào Top 4 đội tuyển với cả hai đội hiện vẫn đang còn khi mà chỉ cách biệt 1 trận chiến thắng. Hãy theo dõi và cùng cổ vũ cho cả hai đội tuyển trong trận đấu tối nay.

Bình luận về bài viết: