LCK Mùa Xuân 2020 sẽ khởi đầu với trận đấu giữa T1 và DWG

LCK Mùa Xuân 2020 sẽ khởi đầu với trận đấu giữa T1 và DWG
GTV News - 06:06, 18/01/2020

Faker cùng các đồng đội sẽ phải đương đầu với một trong những đối thủ rất khó chịu trong ngày khai màn LCK Mùa Xuân 2020

T1 đang tìm cách lấy lại vị thế của mình với việc hướng tới lần thứ 3 vô địch thế giới vào năm 2020 và sẽ gặp mặt DAMWON Gaming trong trận mở màn giải Mùa Xuân LCK.

LCK

Toàn bộ lịch trình của LCK đã được tiết lộ vào ngày hôm nay. Vòng đầu tiên của mùa giải sẽ bắt đầu từ thứ Tư, ngày 05 tháng 02 với sự tham gia của hai đội tuyển T1 với DAMWON; KT Rolster với Gen.G.

Trước mặt, lịch trình thi đấu vẫn sẽ là năm ngày một tuần nhưng bắt đầu từ tháng 3 trở đi, sẽ chỉ còn 4 ngày để đảm bảo sức khỏe và thời gian nghỉ ngơi của các đội tuyển. Dự kiến vào ngày 12/04 sẽ kết thúc giải đấu.

Mặc dù là đội đã lọt vào Bán kết Giải Chung kết Liên Minh Huyền Thoại 2019, nhưng T1 vẫn là một đội tuyển gây nhiều thất vọng khi thua đội đến từ châu Âu là G2 Esports. T1 bị đánh giá là thua hoàn toàn, từ trang bị, kiểm soát bản đồ đến các mục tiêu lớn. Với phong độ bấp bênh của huyền thoại đường giữa Faker trong năm 2019, người hâm mộ còn phải đặt câu hỏi là liệu Faker còn xứng đáng với ngôi vương hay không.

Với việc người đi Đường Trên Kim “Roach” Kang-hui cùng với người đi Rừng Moon “Cuzz” Woo-chan tham gia vào T1 trong năm nay, người hâm mộ mong chờ rằng Faker tiếp tục có đất để chứng minh vị trí ngôi sao của mình trong bảng tuyển thủ chuyên nghiệp Liên Minh Huyền Thoại. Để làm được điều đó thì T1 phải thắng DAMWON Gaming một cách bùng nổ nhất.

Faker

Mặt khác, với đội hình không thay đổi mấy của DAMWON, đội ngũ tân binh này cũng được kì vọng khá nhiều và hứa hẹn sẽ có những thay đổi lớn trong giải năm nay về lối chơi, kỹ năng cũng như chiến thuật của họ. Sau một năm, DAMWON đã có kinh nghiệm hơn rất nhiều và đội ngũ trẻ bây giờ cần làm là đưa toàn đội đến đỉnh cao nhất của giải Mùa Xuân LCK 2020. Trận đấu giữa T1 Esports và DAMWON sẽ bắt đầu vào ngày 5/2/2020.

Bình luận về bài viết: