LCS mùa xuân 2020 tuần thứ 2: C9 thể hiện sức mạnh tuyệt đối

LCS mùa xuân 2020 tuần thứ 2: C9 thể hiện sức mạnh tuyệt đối
GTV News - 15:07, 04/02/2020

Tuần thứ 2 của LCS mùa xuân trở lại cùng những cặp đấu hết sức hấp dẫn, qua đó kết quả tốt đều được dành cho những đội tuyển được đánh giá mạnh hơn cùng với đó TSM đã trở lại sau tuần thi đấu đầu tiên vô cùng bết bát.   

Tuần thứ 2 của LCS mùa xuân trở lại, C9 vẫn tiếp tục thể hiện bộ mặt xuất sắc của mình khi tiếp tục chuỗi trận toàn thắng của mình. Sau chiến thắng của đội tuyển này ở tuần thi đấu thứ 2  trước 2 cái tên vô cùng đáng gờm là Immortals và 100 Thieves, C9 bỗng chốc trở thành cái tên sáng giá nhất cho chức vô địch LCS mùa xuân 2020. Lý giải cho chuỗi trận bất bại này có lẽ là phong độ hủy diệt của xạ thủ mới C9 Zven, khi tuyển thủ này sau 4 trận vẫn chưa hề nằm xuống một lần nào và những chỉ số khác vô cùng ấn tượng.

Team Solo Mid sau tuần thi đấu đầu tiên vô cùng bết bát đã trở lại cùng 2 chiến thắng trước các đội tuyển là CLG và EG, tuy đây không phải là 2 đội tuyển quá mạnh nhưng đây cũng là liều thuốc tinh thần cần thiết để thúc đẩy tinh thần của các tuyển thủ của đội tuyển này để hướng tới mục tiêu vô địch LCS.

Ngược lại về phía Dignitas, sau tuần thi đấu đầu tiên vô cùng xuất sắc thì tại tuần thi đấu thứ 2 này họ chỉ giành được một chiến thắng trước Team Liquid và phải ngậm ngùi thi thua cuộc trước FlyQuest. Qua đó Dignitas đã không thể tiếp tục xếp ngang hàng với C9 trên bảng xếp hạng. 

Đồng cảnh ngộ với Dignitas đó chính là đội tuyển FlyQuest, khi đã để thua trước Team Liquid. Qua đó đội tuyển này hiện tại đang cùng chia sẻ vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng.

Trong khi đó ở khu vực cuối bảng xếp hạng, CLG vẫn chưa giành được bất kì chiến thắng nào qua cả 2 tuần thi đấu, một điều hết sức đáng lo ngại cho một tuyển từng là thế lực rất lớn tại LCS. Còn Golden Guardians đã giành chiến thắng trước EG qua đó khiến chính đối thủ này nhận kết quả đắng 0-2 trong tuần thi đấu này.

Tuần thi đấu thứ 3 của LCS sẽ trở lại vào ngày 09/02 tới đây, liệu rằng C9 có thể tiếp tục phong độ hủy diệt của mình và CLG có thể tìm kiếm cho mình chiến thắng đầu tiên. Chúng ta hãy cùng theo dõi.

Xem thêm:

TSM

C9

LCS

CLG

Dignitas

Bình luận về bài viết:

Video nổi bật