Leak Apex Legends tiết lộ 3 hop-up mới sắp được giới thiệu trong game

Leak Apex Legends tiết lộ 3 hop-up mới sắp được giới thiệu trong game
GTV News - 13:28, 30/12/2019

Những thông tin bị leak trong các tệp tin Apex Legends mới đây đã tiết lộ rằng rất có thể sẽ có thêm một số hop-up vàng mới được Respawn giới thiệu trong thời gian sắp tới

Thực tế thì phải công nhận rằng Apex Legends không nhận được nhiều cập nhật như các tựa game Battle Royale khác như Fortnite, chính vì vậy các thông tin bị leak của trò chơi này thường không xuất hiện nhiều. Tuy nhiên, mỗi khi những thông tin này được truyền ra, nó thường gây được sự chú ý rất lớn của cộng đồng.

Và mới đây, một Youtuber có nickname là "SG Rogue" đã chia sẻ những phát hiện mà anh khám phá được trong các tệp tin của Apex Legends. Trong đó, đáng chú ý là sự xuất hiện của các hop-up vàng, một trong những thứ cực hot luôn được người chơi săn tìm.


Video thông báo những thôn tin mới bị leak của SG Rogue

Và theo như những gì video trên tiết lộ, sẽ có 3 hop-up mới được Respawn chuẩn bị thêm vào trong Apex Legends. Tuy vậy, hiện vẫn chưa rõ những hop-up này sẽ kết hợp với những vũ khi nào, nhưng với cấp độ vàng, chắc chắn nó sẽ mang lại những thay đổi lớn cho game.

Đầu tiên, hop-up cho shotgun hoàn toàn có thể biến Peacekeeper trở lại thành một hot pick, trong khi đó "Incendiary rounds" chắc chắn sẽ là thứ được sắn đón nhiều nhất. Với khả năng thiêu đốt máu và giáp, nó hứa hẹn sẽ tạo nên nhiều sự thay đổi thú vị cho trò chơi.

Apex Legends hop-up
Những hop-up vàng mới sẽ sớm được thêm vào Apex Legends

Cũng theo như video này, một sniper stock level 4 cũng sẽ được Respawn sớm giới thiệu, giúp cải thiện sức mạnh của những khẩu súng ngắm. Hiện tại, mặc dù chưa biết được thời điểm chính xác những hop-up này sẽ được công bố, nhưng chắc chắn rằng chúng sẽ được Respawn giới thiệu trong thời gian sớm nhất.

Bình luận về bài viết: