Leak các thử thách và phần thưởng trong Fortnite Chapter 2 Alter Ego

Leak các thử thách và phần thưởng trong Fortnite Chapter 2 Alter Ego
GTV News - 15:51, 29/10/2019

Thử thách Alter Ego hiện đã xuất hiện trong Fortnite Chapter 2 và cộng đồng hiện đang rất phấn khích về những phần thưởng được leak trong sự kiện này

Fortnite Chapter 2 bao gồm một hệ thống thử thách hoàn toàn mới, được gọi là “Feats”, tuy nhiên Epic Games lại tiếp tục bổ sung vào game thêm một chuỗi nhiệm vụ nữa. Và theo như giới thiệu của nhà phát hành này, chúng sẽ được coi như là sự bổ sung thay thế cho các thử thách hàng tuần ở Season 10.

Xuyên suốt Fortnite Chapter 2 Season 1, người chơi sẽ có cơ hội tham gia vào chuỗi nhiệm vụ Alter Ego, thứ giành riêng cho những player sở hữu Battle Pass. Cùng với đó cũng sẽ là rất nhiều skin style cho các nhận vật trong game ở season mới này.

Alter ego
Người chơi có thể kiếm được nhiều skin style cho các nhân vật trong Season 1

Hiện tại, mặc dù chỉ có một vài trong số 20 nhiệm vụ Alter Ego đang được hiện thị sẵn trong trò chơi nhưng mới đây, leaker “iFireMonkey” đã tiết lộ toàn bộ danh sách chuỗi nhiệm vụ này cùng với những phần thưởng đi kèm.

Bên cạnh đó, nhiều thử thách trong chuỗi nhiệm vụ lần này vẫn chưa xuất hiện trong game, và sẽ chỉ được hoàn thiện ở vào cuối mùa giải. Điển hình như là tìm Back bling ẩn trong màn hình tải trận tuần 8 hay là nhấn chìm quả bi-a số 8 tại bàn bi-a khổng lồ, những thứ mà cho đến nay chưa được nhìn thấy trên bản đồ. Dưới đây là chi tiết toàn bộ 20 nhiệm vụ Alter Ego:

Reach Level 1
Complete 2 Missions
Catch a fish wearing the Turk outfit
Complete 3 Missions
Summit the highest mountain wearing the Journey outfit
Reach Level 20
Complete 4 Missions
Enter a Slurp vat while wearing a Rippley outfit
Reach Level 40
Complete 5 Missions
Heal a teammate with a Bandage Bazooka while wearing the Remedy outfit
Reach Level 60
Complete 6 Missions
Sink the 8 ball at the giant pool table while wearing the 8-Ball outfit
Reach Level 80
Complete 7 Missions
Spray billboards while wearing the Cameo outfit
Collect F-O-R-T-N-I-T-E letters hidden in loading screens
Search the BackBling hidden in the Week 8 Loading Screen
Do the thing wearing the Bane outfit

Những người chơi muốn hoàn thành tất cả 20 nhiệm vụ sẽ cần phải chơi rất nhiều trận đấu trong mùa giải này, bởi họ sẽ được yêu cầu đạt Rank 80 cho một nhiệm vụ và phải hoàn thành 7 gói nhiệm vụ khác nữa. Bên cạnh đó, có 6 skin style sẽ được trao thưởng trong Alter Ego, bao gồm cho Turk, Journey, Rippley và một vài thứ khác.

Bình luận về bài viết: