Leaker tiết lộ hình ảnh về skin Gibraltar và Heirloom mới của Octane

Leaker tiết lộ hình ảnh về skin Gibraltar và Heirloom mới của Octane
GTV News - 14:01, 25/02/2020

Có vẽ như việc giữ bí mật cho các thay đổi sắp tới của Apex Legends luôn là một bài toán khó của Respawn khi mà mới đây, một leaker đã chia sẻ rộng rãi hình ảnh skin Gibraltar và Heirloom mới của Octane.

Gibraltar skin và heirloom của octane

Có thể nói, song hành với sự phát triển của Apex Legends thì sự quan tâm của cộng đồng người chơi về những thay đổi mới của Respawn cũng được tăng lên. Điều này chính là nguyên do vì sao, Apex Legends đang là một trong những tựa game bị các leaker khai thác nhiều nhất.

Và mới đây thôi, một leaker đã tiếp tục khiến cho Respawn phải đau đầu trong việc giữ kín các thông tin của mình. Cụ thể, tài khoản "iLootGames" đã chia sẻ rộng rãi hình ảnh về skin Gibraltar và Heirloom mới của Octane trên trang cá nhân Twitter của mình.

Gibraltar skin
Hình ảnh về skin mới của Gibraltar được iLootGames chia sẻ

Trong skin mới của mình, làn da nâu sậm đặc trưng của Gibraltar vẫn được Respawn giữ nguyên. Trong khi đó, mái đầu của anh đã bị cạo trọc và bản thân tiếp tục được trang bị bộ giáp trông khá "cồng kềnh". Không giống như trang phục mặc định, Gibraltar trong tạo hình lần này có phần tối màu hơn với các tông xám, vàng, xanh. Ngoài ra, trên mặt của Legend này cũng sở hữu điểm nhấn khá bắt mắt với hai vệt xăm màu đen song song trên trán.

Heirloom Octane
Heirloom mới của Octane

Hiện tại, Apex Legends đang có 4 set Heirloom mà người chơi có thể trang bị. Và với hình ảnh được chia sẻ như trên, có vẻ như set Heirloom thứ 5 sẽ được Respawn giới thiệu trong tương lai gần. Theo đó, Heirloom mới được iLootGames chia sẻ là một con dao Butterfly có hai tông màu đặc trưng của Octane là xanh lá cây và xám.

Tính đến thời điểm bài viết, hiện không rõ thời gian mà Respawn sẽ giới thiệu những vật phẩm này. Tuy nhiên, theo như kinh nghiệm của các leaker, có lẽ điều này sẽ sớm được Respawn thực hiện trong bản cập nhật mới của mình ở vài ngày tới.

Bình luận về bài viết:

Video nổi bật