Lên ảnh xinh như tiên nữ, nhưng fan hâm mộ lại phải ngã ngửa trước nhan sắc thật của Cosplayer

Lên ảnh xinh như tiên nữ, nhưng fan hâm mộ lại phải ngã ngửa trước nhan sắc thật của Cosplayer
Kcibur - 10:30, 16/02/2021

Người ta vẫn thường nói nghệ thuật là ánh trăng lừa dối, nhưng đối với cộng đồng mạng, và đặc biệt là các đấng mày râu ở thời điểm hiện tại, chính những phần mềm chỉnh sửa ảnh, filter hay photoshop mới là kẻ thù không đội trời chung.

Đã có biết bao màn bóc phốt nhan sắc thật của các cô nàng hot girl, cosplay trên mạng khiến cho nhiều người phải lắc đầu ngán ngẩm. Thôi thì cũng chỉ biết động viên nhau đành tin vào những gì mắt thấy tai nghe ngoài đời thật vậy. Nhưng kể cả có như vậy thì cũng chưa hẳn đã an toàn đâu, bằng chứng thì cứ nhìn dưới đây thì bạn sẽ hiểu.

Những hình ảnh mà bạn vừa thấy là của một cô nàng Cosplayer nổi tiếng và có cả hàng vạn người theo dõi. Và có lẽ chỉ nhìn qua thì các bạn cũng hiểu, khi mà gương mặt của cô nàng cực kỳ xinh đẹp và thuần khiết, chẳng khác gì một "thần tiên tỷ tỷ" phiên bản mới cả. Cảm xúc của phần đông người xem chỉ đơn giản là nhìn thôi cũng đủ thấy mê mẩn.

Những bức ảnh của cô nàng nhanh chóng được cộng đồng mạng trên Weibo khai quật và cũng từ đây, họ nhanh chóng tìm thêm được những bức ảnh cũng xinh lung linh không kém của cô nàng. Được biết, cô nàng có nickname là Dang Mei, và hiện đang là một cô nàng cosplay rất có tiếng, cũng như được biết tới là một người có kỹ năng trang điểm thượng hạng.

Thế nhưng, khi nhắc tới trang điểm thì chắc khối người cũng phải giật mình đấy. Và quả thật, không ngoài suy nghĩ của mọi người, khi tìm về các bức ảnh trước khi trang điểm của cô nàng, không ít fan hâm mộ đã đi qua rất nhiều cung bậc cảm xúc, từ giật mình, thổn thức cho tới thất vọng và cảm thấy muốn sụp đổ.


Ngạc nhiên chưa ...

Dang Mei đã chứng minh cho cả thế giới thấy sức mạnh của trang điểm là lớn mạnh như thế nào. Mặc dù đã "tự bóc phốt" bản thân là thế nhưng số lượng người theo dõi cô nàng không những không giảm xuống mà trái lại còn tăng lên một cách mạnh mẽ. Thay vì chê bai, những fan hâm mộ của cô đều tỏ ra thán phục với kỹ năng trang điểm quá ảo diệu của Dang Mei, và cho đến nay, cô nàng vẫn đều đặn up những bộ ảnh Cosplay của mình cũng như làm vlog về đời sống của một cosplayer trên kênh Youtube cá nhân.>>> Sở hữu vòng 1 E-Cup, nữ Streamer khiến khán giả phải "chìm trong nước dãi"

Bình luận về bài viết: