Levi: “Bản thân tôi cảm thấy rất có hứng thú với khu vực Bắc Mỹ”

Levi tỏ ra rất hứng thú với khu vực Bắc Mỹ

Thi đấu với một ‘đội tuyển chắp vá’ những gì Levi và đồng đội đã trình diễn thực sự để lại ấn tượng mạnh mẽ cho người hâm mộ trên toàn thế giới tại giải đấu Siêu sao đại chiến 2017. Dưới đây là phần phỏng vấn nhanh giữa Levi và PV Travis, trong đó chàng trai này đã chia sẻ những lí do về việc muốn chuyển tới Bắc Mỹ thi đấu.

Levi, bạn vừa trải qua một trận đấu rất khó khăn, bạn có thể chia sẻ cảm nhận về ngày thi đấu hôm nay không, và về đội tuyển của mình?

  • Sau ván đấu vừa rồi với LMS thì tôi cảm thấy vấn đề về giao tiếp là thật sự quan trọng. Đặc biệt khi mà LMS sở hữu một đội hình rất mạnh và những người chơi cũng rất là mạnh nữa.

Bạn cảm thấy thế nào về những kinh nghiệm mình có được trong giải đấu lần này?

  • Giải All-star lần này đã bị loại bỏ đi những chế độ vui như năm ngoái, tôi cảm thấy nó trở nên nghiêm túc hơn rất nhiều.

Chúng tôi nhìn thấy một bài đăng của Tinikun nói về việc bạn muốn thi đấu ở LCS. Bạn có thể chia sẻ một chút về điều này không?

  • Thật sự là trong bài đăng đó, anh Tinikun kể những câu chuyện đã xảy ra, cái câu chuyện đó là có thật giữa tôi và anh ấy, và đó là điều bản thân mình thật sự muốn.

Vậy là bạn thật sự muốn tới Châu Âu (hoặc Bắc Mỹ) để thi đấu đúng không?

  • À tôi nghĩ là bản thân mình cảm thấy hứng thú với Bắc Mỹ hơn.

Vậy lí do gì thôi thúc bạn muốn tới Bắc Mỹ? Đã có rất nhiều người chơi chỉ quan tâm nhiều đến kiếm được bao nhiêu tiền hay có được mức lương khủng hay không,.. Vậy đối với bạn thì sao?

  • Tôi nghĩ thì Bắc Mỹ là môi trường có tính cạnh tranh cao hơn Châu Âu. Nếu có thể vô địch hoặc đạt được thành tích ở Bắc Mỹ, thì bản thân mình sẽ được đánh giá cao.

Thật bất ngờ khi nghe bạn nói như vậy, vì bạn có thể thấy đấy Bắc Mỹ đã chơi không tốt kỳ All –Star Event lần này. Và thậm chí những đội tuyển tới từ ĐNÁ như bạn lại trụ lâu hơn họ?

  • Điều tôi muốn nói ở đây là những trận đấu trong giải LCS Bắc Mỹ rất hấp dẫn và nó rất gay cấn!

Nếu đến Bắc Mỹ, bạn thích chơi một đội tuyển ổn định hay muốn chơi với một đội vẫn đang trong quá trình phát triển?

  • Tôi nghĩ hiện tại thì bản thân có hiểu biết khá nhiều về những vị trí khác và game trong thời điểm hiện tại. Vậy nên tôi muốn đến một đội còn đang phát triển.

Trong buổi phỏng vấn này, bạn đang có cơ hội  thể hiện với những chủ sở hữu/quản lí/huấn luyện viên của các đội tuyển tại LCS Bắc Mỹ, bạn muốn nhắn với họ điều gì?

  • Tôi chỉ muốn nói là: Mọi người nếu có đủ cố gắng thì tiềm năng của họ là vô hạn. Và đối với bản thân tôi thì tôi còn có thể phát triển rất rất nhiều nữa.

Mint(Theo Travis Gafford)