Lịch thi đấu chính thức lượt đi VCS Mùa Xuân 2020: GAM và phần còn lại

Lịch thi đấu chính thức lượt đi VCS Mùa Xuân 2020: GAM và phần còn lại
GTV News - 08:12, 08/01/2020

Thay vì 4 ngày/tuần, VCS Mùa Xuân 2020 sẽ có sự thay đổi với việc chỉ sử dụng 3 ngày cuối tuần cho việc thi đấu các trận trong giai đoạn vòng bảng

VCS Mùa Xuân 2020 là giải đấu Liên Minh Huyền Thoại lớn nhất của khu vực VCS (Việt Nam) vào nửa đầu năm 2020. Đây là giải đấu sẽ tìm ra đại diện duy nhất tham dự MSI 2020. Với những thành tích khá tốt trong khoảng thời gian trở lại đây, GAM, DBL, FL và 5 cái tên còn lại được hứa hẹn sẽ chiến đấu hết sức mình để tìm kiếm danh hiệu đầu tiên của mùa giải 2020.

GAM

GAM Esports với đội hình cực mạnh của mình vẫn là cái tên đáng gờm nhất. Bên cạnh Levi, Kiaya, GAM chào đón sự trở lại của Easylove và Blazes, bên cạnh sự góp mặt của 2 tân binh cực kỳ chất lượng là Palette và Dia1 (lần lượt tới từ Dashing Buffalo và EVOS). Cạnh tranh với GAM nhiều khả năng vẫn sẽ là Team Flash, Lowkey Esports và Dashing Buffalo. Những sự thay đổi của cả 3 đội tuyển này tương đối đáng chú ý, đặc biệt là Team Flash khi họ có sự phục vụ của "siêu dự bị GAM" Yoshino sau những vụ "drama" vào cuối năm 2019 vừa qua.

Bên cạnh những thay đổi trong đội hình các đội tham dự VCS Mùa Xuân 2020, ban tổ chức VCS cũng công bố thêm 1 thông tin quan trọng nữa về lịch thi đấu. Đó là việc các trận đấu sẽ chỉ diễn ra vào 3 ngày cuối tuần (Thứ 6, Thứ 7 và Chủ Nhật). Ngày cuối cùng của tháng 1 sẽ là ngày khai màn VCS Mùa Xuân 2020 với cặp đấu giữa 2 đội tuyển từng phải vật lộn để trụ hạng mùa giải vừa rồi CES và FTV. Cũng trong ngày, đương kim vô địch GAM Esports sẽ đương đầu với tân binh Adonis Esports - đội đã vượt qua QG ở trận tranh vé còn lại tham dự VCS Mùa Xuân 2020 vừa rồi.

Dưới đây là lịch thi đấu cụ thể của lượt đi VCS Mùa Xuân 2020:

LTĐ

LTD

LTD

LTD

LTD

Những thông tin mới nhất về VCS Mùa Xuân 2020 và các giải đấu khác sẽ liên tục được cập nhật trong thời gian tới.

Bình luận về bài viết: