Lịch thi đấu chính thức vòng bảng của GTV.Revolution tại Geforce Cup Grand Finals

Lịch thi đấu chính thức vòng bảng của GTV.Revolution tại Geforce Cup Grand Finals
GTV News - 21:21, 10/01/2020

Sau khi vượt qua vòng loại Việt Nam, GTV.Revolution sẽ là đại diện của chúng ta tại giải đấu Geforce Cup Grand Finals trị giá 20,000 đô la được tổ chức ở Malaysia

Theo đó, với 10 đội tuyển tham dự giải, Geforce Cup Grand Finals sẽ được chia làm hai bảng đấu với 5 đội tuyển mỗi bảng. Các đội sẽ thi đấu vòng tròn tính điểm để chọn ra hai cái tên xuất sắc nhất lọt vào vòng trong. Hiện, GTV. Revolution đang nằm ở bảng B cùng với Impunity, GMCC, Team A Point và Bren Esports.

Bảng đấu Geforce Cup Grand Finals
Danh sách bảng đấu của Geforce Cup Grand Finals

Nếu tính theo thứ hạng trên HLTV thì hiện tại đội tuyển của chúng ta đang đứng thứ hai tại bảng B, đứng đầu là Bren Esports, đội tuyển xếp hạng 63 thế giới và là ứng cử viên cho chức vô địch. Nhìn chung, các trận đấu với ba đối thủ còn lại ở bảng B sẽ mang tính quyết định cho tấm vé đi tiếp của GTV.Revolution.

Như đã đã thông báo từ trước, Geforce Cup Grand Finals sẽ được diễn ra trong 2 ngày 11 và 12/1, trong đó ngày 11 sẽ diễn ra các trận đấu thuộc khuôn khổ vòng bảng. Và dưới đây là lịch thi đấu chi tiết của GTV.Revolution trong ngày mai (11/1).

Lịch thi đấu GTV.Revolution
Lịch thi đấu của GTV.Revolution tại Geforce Cup Grand Finals

Theo đó, đội tuyển của chúng ta sẽ có một chút lợi thế khi chỉ phải gặp Bren Esports ở lượt trận cuối. Bên cạnh đó, ở trận ra quân, đối thủ của GTV.Revolution chỉ là đại diện đến từ Myanmar, Impunity và đây chắc chắn là một cơ hội không thể tốt hơn để chúng ta có một khởi đầu hoàn hảo tại Geforce Cup Grand Finals.

Với việc CS:GO Việt đang chậm bước rất nhiều so với các khu vực khác, đặc biệt là ở Đông Nam Á, các đội tuyển của chúng ta luôn luôn cần sự ủng hộ nhiều hơn nữa từ phía các bạn. Mong rằng ngày mai sẽ có thật nhiều các bình luận của fan Việt trên kênh stream và GTV.Revolution sẽ có một màn trình diễn xuất sắc nhất.

Bình luận về bài viết: