AOE

Lịch thi đấu và danh sách Game thủ AoE Trung Quốc sang giao hữu tại Việt Nam

GTV News - 10:22, 04/03/2019

Sau khi đưa tin về việc sẽ thực hiện một chuyến du đấu tại Việt Nam, mới đây, đoàn AoE Trung Quốc tiếp tục công bố danh sách các game thủ tham dự, trong đó có những cái tên rất nổi bật và cả những gương mặt mới.\r\n

Sau khi đưa tin về việc sẽ thực hiện một chuyến du đấu tại Việt Nam, mới đây, đoàn AoE Trung Quốc tiếp tục công bố danh sách các game thủ tham dự, trong đó có những cái tên rất nổi bật và cả những gương mặt mới. Cụ thể:

1 – Shenlong

2 – Tiểu Thủy Ngư

3 – Đổ Thánh

4 – Bát Lượng Kim

5 – Dưa Chua

Với số lượng game thủ chỉ là 5, có lẽ đây không phải là một cuộc cọ sát diễn ra với nhiều trận mà đôi bên sẽ cử một vài đại diện thi đấu mà thôi. Cùng với đó, với những gương mặt thân quen như Shenlong, Tiểu Thủy Ngư, Đổ Thánh thì có thể dự đoán nhiều khả năng cuộc chơi sẽ có những nội dung chính là solo, 22 và 33 cung R. Còn với Dưa Chua thì có lẽ thể loại Death Match theo kiểu solo hoặc 33 (ghép với Shenlong, Tiểu Thủy Ngư) sẽ được diễn ra. Chỉ riêng nhân vật rất lạ mặt là Bát Lượng Kim vẫn chưa rõ sở trường là gì, tuy nhiên có thể khẳng định là lần sang Việt Nam theo kiểu rút gọn này chắc chắn đều là những cái tên ưu tú nhất.

Theo lịch, dự kiến 6/3/2019, đoàn sẽ có mặt tại Việt Nam, tham quan, nghỉ ngơi trong ngày 6 – 7/3 trước và bắt đầu thi đấu trong hai ngày tiếp sau đó.

Những thông tin mới nhất sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật và gửi đến độc giả!

PHẠM THY ANH

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus

 

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục