Lịch thi đấu Vòng League ngày 2 AoE Cơm Có Thịt lần 2: U2K1 tỏa sáng đánh bại Hoàng Mai Nhi một cách thuyết phục

Lịch thi đấu Vòng League ngày 2 AoE Cơm Có Thịt lần 2: U2K1 tỏa sáng đánh bại Hoàng Mai Nhi một cách thuyết phục
Dạ Vũ Vương - 16:55, 07/09/2021

Vòng League ngày thi đấu thứ nhất của AoE Cơm Có Thịt lần 2 đã khép lại với chiến thắng thuyết phục đến từ U2K1 Bắc Ninh khi anh lội ngược dòng thành công trước game thủ kỳ cựu Hoàng Mai Nhi. 

Giải đấu AoE Cơm Có Thịt lần 2 diễn ra từ ngày 06/09 - 14/09 với tổng giá trị giải thưởng lên tới 60.000.000 VNĐ giải đấu được GTV và GPLay tổ chức với mục đích tạo nên sân chơi giao lưu giữa các game thủ AoE bán chuyên và AoE chuyên nghiệp. Đây là một trong giải đấu thuộc hệ thống giải đấu vì cộng đồng của GPLay. 

Khởi đầu của lượt 1 vòng league là cuộc chiến giữa hai thế hệ: Hoàng Mai Nhi đại diện cho những game thủ chuyên nghiệp đã xuất hiện và đi theo thăng trầm của AoE Việt Nam từ những năm 2010 đến nay, ngược lại U2K1 Bắc Ninh lại đang là một trong những tài năng trẻ của AoE Việt Nam. Đúng như dự đoán, cuộc chiến này đã trở nên quyết liệt ngay từ những trận đấu đầu tiên, với bản lĩnh kinh nghiệm của mình Hoàng Mai Nhi đã vươn lên dẫn trước tuy nhiên sức trẻ, độ nhiệt huyết và cả một chút liều lĩnh và may mắn đã giúp U2K1 Bắc Ninh có một cuộc lội ngược dòng và chiến thắng đầy ngoạn mục. 

Với chiến thắng trước Hoàng Mai Nhi, U2K1 Bắc Ninh vẫn duy trì mạch bất bại của mình xuyên suốt qua 3 giải đấu : AoE Cơm Canteen - AoE Cơm Canh Cà - AoE Cơm Có Thịt. Ở trận đấu còn lại Nam Sociu đang chứng tỏ Gió mặc dù rất tài năng nhưng kinh nghiệm vẫn là thứ mà tài năng trẻ đất Bắc Ninh vẫn còn thiếu rất nhiều. 

Vì lý do cá nhân Phương Tú đã không thể thi đâu vào ngày hôm qua, trận đấu giữa Phương Tú và Đinh Xuân Canh đã được Ban Tổ Chức dời lịch sang hôm khác.

Kênh phát sóng độc quyền:

Lần đầu tiên giải đấu AoE Cơm Canh Cà sẽ phát trực tiếp cả 2 máy game thủ cùng 1 lúc để khán giả có nhiều sự lựa chọn kênh thi đấu hơn:

Fanpage Cơm Canh Cà (VĐV 1) và kênh Youtube VietNam GameTV.

>>>Lịch thi đấu Vòng League ngày 1 AoE Cơm Có Thịt lần 2: Liệu "Măng" đã mọc được hay chưa?

Bình luận về bài viết: