Liên Minh Huyền thoại lại lỗi

Layce - 10:56, 02/11/2019

Trong vài bản cập nhật Liên Minh Huyền Thoại vừa rồi, một vài người chơi đã báo cáo rằng họ đã bị một lỗi khóa camera trong trận khiến nhiều người tức giận.

Lỗi này ảnh hưởng đến những người chơi sử dụng thanh “space bar” để đặt camera về vị tướng của họ. Khi bạn nhấn phím cách, camera sẽ quay trở lại tướng của họ, nhưng không khóa camera hoàn tonaf. Thật không may, lỗi khóa máy ảnh tại chỗ và cách duy nhất để mở khóa máy ảnh là nhấp vào nút camera bên cạnh bản đồ mini hoặc nhấp xung quanh bản đồ mini nhiều lần.

SKT Faker

Mặc dù nhiều người đã báo cáo rằng lỗi này mới chỉ bắt đầu trong vài bản vá vừa qua, nhưng những người chơi khác đã nói rằng nó đã ảnh hưởng đến trò chơi trong một thời gian dài trong một vài năm qua, trên thực tế.

Lỗi này thường là một sự phiền toái nhẹ, vì hầu hết mọi người chơi League với một camera đầy đủ, không khóa. Không thể nhấp vào và kiểm tra các phần khác của bản đồ có thể khá khó chịu trong lúc này. Không thể nhấp chuột khỏi một ai đó, một vị tướng, có thể thay đổi trò chơi trong hoàn cảnh phù hợp, mặc dù vậy, như tìm kiếm một cánh dịch chuyển tức thời hoặc sử dụng một đòn tối thượng của Shen vào đúng người.

Riot Games nên tìm cách khắc phục lỗi này trong bản vá tiếp theo khi chúng tôi tiếp cận Bản vá 9.22 và 9.23, sẽ được ra mắt vào thứ Tư, ngày 6 tháng 11 và thứ Tư, ngày 20 tháng 11, tương ứng. Bên cạnh đó, ở máy chủ Việt Nam thời gian gần đây luôn xuất hiện lỗi quá tải. Một trong những lý do để nhà phát hành viện vào là quá nhiều người cùng lúc đăng nhập để chơi các ván đấu URF. Nhưng lý do vẫn chỉ là lý do thôi, người chơi chỉ mong muốn được trải nghiệm trò chơi 1 cách trọn vẹn nhất có thể, chứ không phải đợi 1 ván đấu ARAM 15-20 phút mà mất tới gần nửa tiếng để chờ đợi vì sự tắc trách của khâu vận hành game.

Xem thêm:

LMHT

Bản vá

URF

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục