Liên Quân Mobile bản 1.33: Pháp Sư lên ngôi?

Liên Quân Mobile bản 1.33: Pháp Sư lên ngôi?
NTL - 15:15, 07/01/2020

Liên quân Mobile đã chứng kiến thời đại Xạ thủ, Sát thủ và sắp tới chúng ta sẽ chứng kiến thời đại của những Pháp Sư

Tùy vào từng thời kỳ mà Timi cũng bổ sung các trang bị mới, cải thiện thông số của hàng loạt trang bị cũ để tôn lên vị thế của nhóm tướng "hợp thời". Tencent đã khẳng định với game thủ AoV khắp thế giới rằng trò chơi sẽ không dừng lại. Nó sẽ có một phiên bản cực hoành tráng được dự kiến nâng cấp vào giữa tháng 1/2020. Phiên bản mang số hiệu 1.33 này sẽ mở ra một kỷ nguyên mới với sự hình thành của thế lực Học Viện Ma Thuật (Phép Thuật).

Về mặt cốt truyện, Học viện kể trên được sáng lập bởi bộ 3 "phép": Dirak, Sephera và D'Arcy. Đây là nơi khai phá ra hàng loạt tướng mới với tư cách là học viên của 3 "giáo viên" kể trên. Đơn cử như Qi Luo với năng lực đi xuyên địa hình và phân thân, Paine có thể tạo ảnh ảo và cơ chế nhảy xa, Ata thì sở hữu cơ chế di chuyển bật nảy và tạo tường chắn,... Ngoài các thông số nền tảng và kỹ năng được cải thiện, hàng loạt tướng sát thương phép sẽ còn được hỗ trợ thêm bởi 2 trang bị mới thuộc nhánh Phép. Cho những ai chưa hay thì nhánh trang bị Phép ở bản 1.32 trở về trước có 9 món cấp 2 và 11 món cấp 3.

Ở bản 1.33 trở đi, dự kiến 2 món trang bị mới thuộc nhánh Phép được thêm vào sẽ gồm 1 món cấp 2 và 1 món cấp 3. Cụ thể như sau:

Món sát thương phép cấp 2 mới giá 1980 vàng, tác dụng tăng: 120 công phép, 10% giảm hồi chiêu, 500 máu, 150 xuyên giáp phép.

Món sát thương phép cấp 3 mới giá 2150 vàng (tên tạm: Skadi Chúc Phúc), tác dụng tăng: 140 công phép, 10% giảm hồi chiêu, 500 máu, 150 xuyên giáp phép,...

Lưu ý: Các tác dụng kể trên vẫn chưa phải là chính thức và đầy đủ.


Hướng lên đồ của nhiều tướng sát thương phép sẽ trở nên đa dạng hơn.


D'Arcy khi lên 2 món xuyên giáp phép mới đã cấu máu khá tốt các tướng đỡ đòn, đấu sĩ đối phương.


Việc lên trang bị xuyên giáp phép liệu sẽ trở thành xu hướng dành cho Dirak, D'Arcy... ?

Việc Timi bổ sung thêm 2 món Phép mới với tác dụng kể trên góp phần khiến người chơi có nhiều lối lên đồ đa dạng hơn. Nên nhớ, ngày càng nhiều tướng sát thương phép có thể chơi đa vai trò, đơn cử như vừa đi đường giữa vừa đi được Rừng, hay vừa đường giữa vừa solo lane Tà Thần, hoặc thậm chí là vừa đường giữa hoặc vừa chơi hỗ trợ. Với cả 2 món trang bị Phép mới kể trên sẽ khá lý tưởng với người chơi khi phải đối đầu với team địch gồm nhiều tướng có trang bị chống chịu tốt.

Dự kiến, bản 1.33 của Liên Quân Mobile sẽ ra mắt trong một vài tuần tới, tùy vào từng server mà thời điểm cập nhật có thể nhanh hoặc chậm vài ngày.

Bình luận về bài viết: