Liên Quân Mobile ra mắt Skin tặng người mê KFC

Liên Quân Mobile ra mắt Skin tặng người mê KFC
NTL - 16:56, 30/01/2020

Mới đây NPH Liên Quân Mobile và KFC đã hợp tác tạo nên một Skin thú vị về món ăn được nhiều người ưa thích

Liên Quân Mobile đang là một trong những game MOBA eSports trên di động thành công nhất thế giới. Bất chấp những mối "đe dọa" được hậu thuẫn bởi nhiều ông lớn, trò chơi do Timi phát triển vẫn thực sự có một tập khách hàng ổn định ở nhiều nước trong đó có Việt Nam, Thái Lan, Đài Loan. Với tinh thần cầu thị, đội ngũ phát triển Liên Quân Mobile - Arena of Valor vẫn liên tục xin ý kiến cộng đồng để hoàn thiện sản phẩm. Đơn cử như khâu thiết kế tướng và skin mới, các chế độ chơi độc đáo. Điều này khiến game thủ AoV nói chung được trải nghiệm các item "2 trong 1" vô cùng thú vị.


Skin Ormarr KFC

Những item "2 trong 1" mới cứng này có thể là tướng hoặc skin. Với tướng thì đó có thể là một nhân vật anime, manga tới từ một thương hiệu nổi tiếng nào đó. Còn skin thì được thiết kế da dạng chủ đề nhưng cốt lõi vẫn là làm nổi bật hình ảnh thương hiệu của "đối tác". Đối tác của Liên Quân Mobile - AoV đã từng được các NPH Garena ở các nước công bố đi kèm với chiến dịch Event ưu đãi khá hấp dẫn. Tại Việt Nam, Liên Quân Mobile đã từng hợp tác với một số thương hiệu đồ ăn. Bên Đài Loan, Garena TW thì lựa chọn một số thương hiệu thời trang.


NPH bắt tay hợp tác với KFC

Cách đây ít ngày, một Event được Garena Thái Lan công bố để người chơi xứ Chùa Vàng tham gia, nhận thưởng là skin Ormarr "gà rán" kèm vô số quà hiện vật. Đây là dự án hợp tác giữa RoV với KFC. Cho những ai chưa hay thì KFC là tên của một thương hiệu nhà hàng chuyên về các sản phẩm đồ ăn nhanh, trong đó chủ đạo là gà rán nổi tiếng của nước Mỹ. Ban đầu các sản phẩm đồ ăn nhanh của KFC tập trung chủ yếu là gà rán hay chỉ xoay quanh những món liên quan đến gà. Một điều thú vị là game thủ VN đôi khi cũng gọi NPH Garena vói cái tên siêu "giản dị" là... gà rán.


Biểu mẫu đăng kí nhận Skin AFC

Trở lại chuyện Event hợp tác giữa RoV và KFC được Garena Thái Lan với phần thưởng là skin Ormarr mới cứng cho game thủ may mắn, thì người tham gia chỉ cần chia sẻ Link sự kiện, sau đó vào biểu mẫu để điền một vài thông tin: Tên, số điện thoại, Open ID, trả lời một câu hỏi liên quan tới việc Ormarr và dự án hợp tác với KFC. Cuối cùng, game thủ share Link sự kiện công khai trên trang cá nhân.

Sẽ có 10 người chơi may mắn được ban tổ chức lựa chọn từ các thông tin mà họ cung cấp. Những người này sẽ được tới tham dự sự kiện offline ở Sam Yan Mit Town kèm skin Ormarr "gà rán" vĩnh viễn, một số quà hiện vật như áo phông.


Ormarr "KFC" 

Với skin Ormarr "gà rán", game thủ sẽ được tận hưởng một skin mang chủ đề "ăn uống" vô cùng chất. Toàn bộ hiệu ứng kỹ năng của chiến binh Viking này sẽ được làm lại, sống động và màu mè hơn với sắc vàng chủ đạo. Hiện tại, Garena VN vẫn chưa cập nhật và thuong mại hóa skin bậc S của Ormarr này. Do đó, chúng ta vẫn phải "hóng" thêm vài tuần nữa sau Tết.

Bình luận về bài viết: