[Liên Quân Mobile] Từ ngày 17/06 - 23/06: Danh sách tướng miễn phí theo tuần cho các game thủ

Đình Thanh - 10:30, 18/06/2019

Liên Quân Mobile thông báo danh sách tướng xoay tua miễn phí theo tuần từ ngày 17/06 - 23/06 cho các game thủ.

Liên Quân Mobile thông báo danh sách tướng xoay tua miễn phí theo tuần từ ngày 17/06 - 23/06 cho các game thủ.

Từ cấp độ 1 đến cấp độ 8, các Kiện Tướng chỉ có thể sử dụng 7 tướng Tân thủ là:

Gildur

Yorn

Krixi

Thane

Valhein

Triệu Vân

Omega

Bắt đầu từ cấp độ 9, các Kiện Tướng sẽ được tiếp cận những anh hùng sau đây:

Butterfly

Hiện tại Butterfly không còn được người chơi ưa chuộng như giai đoạn đầu khi game mới phát hành, tuy nhiên khả năng cơ động của Butterfly vẫn mang đến cho các game thủ có thêm một sự lựa chọn nữa về vị trí Rừng.

Ở vị trí Sát Thủ khắc chế các Xạ Thủ, Zill là một trong những tướng nổi bật nhất với khả năng tránh các đòn đánh từ đối phương và sát thương phép rất mạnh trong các pha giao tranh.

Baldum

Baldum - Hòn đá tảng cho mọi đội hình sở hữu vị tướng này, một trong những vị tướng nổi bật nhất ở các mùa gần đây. Baldum sở hữu chất tướng siêu mạnh và khả năng chịu đòn cực tốt, sẽ không nói quá khi đây là một trong những vị tướng Tank tốt nhất.

Alice

Trợ Thủ có khả năng làm choáng và khống chế rất khó chịu, sẽ là một trở ngại cực lớn khi phải đối đầu với Alice. Có lẽ Alice là một trong những tướng được mọi game thủ mong muốn sát cánh cùng mỗi khi giao tranh.

Chaugnar

Vừa là Trợ Thủ, vừa là Đỡ Đòn, Chaugnar mang lại cảm giác an toàn cho đồng đội, vừa hỗ trợ đồng đội tấn công, đồng thời cũng là lá chắn cực tốt cho cả đội trong các pha giao tranh.

Tính năng VIP:

Riêng với những Kiện Tướng sở hữu đặc quyền VIP, ngoài danh sách các tướng xoay tua miễn phí kể trên, game thủ VIP còn nhận được một bộ trang phục và một bộ tướng miễn phí. Những tướng và trang phục xoay tua VIP này sẽ dùng được trong xếp hạng.

Sắp tới sẽ có giải đấu AWC 2019 diễn ra tại Đà Nẵng, các bạn hãy cùng GameTV theo dõi giải đấu nhé!

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Xem thêm:

Liên Quân Moblie

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục