Liệu chế độ PvE có sắp cập bến Apex Legends?

Liệu chế độ PvE có sắp cập bến Apex Legends?
GTV News - 21:43, 30/12/2019

Mặc dù nếu xét về yếu tố đa dạng hóa nội dung, có thể nói hiếm có tựa game Battle Royale nào có thể đem ra so sánh với Apex Legends, tuy vậy nhiều người vẫn cho rằng trò chơi đang có một thiếu sót nghiêm trọng, đó chính là chế độ PvE

Thực tế thì chế độ PvE rất được ưa chuộng trên nhiều tựa game. Từ Overwatch cho tới Fortnite, nhiều trò chơi bom tấn khác cũng đã sớm cập nhật chế độ này vào guồng quay của mình. Về cơ bản, PvE là chế độ mà người chơi sẽ chơi đơn hoặc liên kết với nhau để chống lại kẻ thù do AI điều khiển.

PvE Apex LegendsViệc Respawn giới thiệu chế độ PvE chắc chắn sẽ chỉ là vấn đề thời gian

Và trong khi các tựa game Battle Royale thường không đi kèm chế độ này, thì mới đây, PvE "Save the World" của Fortnite đã gây được tiếng vang lớn trong thời gian vừa qua. Về phía Apex Legends, với việc có được một cốt truyện riêng, Respawn có thể dễ dàng tạo ra nội dung cho chế độ PvE của mình.

Bên cạnh đó, leaker khá nổi tiếng trong cộng đồng That1MiningGuy cũng đã có những khám phá của mình về chủ đề này, trong đó anh tiết lộ những nhiệm vụ và các mục tiêu khác nhau của chế độ PvE. Hơn nữa, chúng ta cũng đã thấy được các NPC (non-player character) xuất hiện trong game, tiêu biểu là các Flyer trong Season 1 của Apex Legends.

Apex Leak PvE
Bức ảnh đươc That1MiningGuy chia sẻ cho thấy Respawn đã có sự quan tâm nhất định đến chế độ PvE

Theo như dự kiến, Season 3 sẽ kết thúc vào ngày 3/2 và Season 4 sẽ chính thức được giới thiệu một ngày sau đó để kỷ niệm tròn 1 năm ngày Apex Legends ra mắt. Có thể nói, nếu có ý định giới thiệu chế độ PvE thì đây sẽ là một dịp không thể hoàn hảo hơn cho Respawn.

Tình đến thời điểm hiện tại, chế độ PvE vẫn chỉ là những phỏng đoán dựa trên một số các thông tin được leak ở các file game, chính vì vậy, chúng ta cũng không nên kỳ vọng quá nhiều vào việc điều này sẽ sớm được xuất hiện. Tuy nhiên, nếu nhìn vào xu thế chung hiện nay thì có thể nói, việc Respawn ra mắt PvE sẽ chỉ là vấn đề thời gian mà thôi.

Bình luận về bài viết: