Liệu vũ khí mới trong season 3 đã được Respawn hé lộ thông qua cosplay?

Liệu vũ khí mới trong season 3 đã được Respawn hé lộ thông qua cosplay?
GTV News - 09:36, 30/09/2019

Rất có thể, các cosplayer Apex Legends tại TwitchCon 2019 đã hé lộ về một loại vũ khí mới sẽ được giới thiệu tại season 3 sắp tới của game

Sự hào hứng của các fan dành cho Apex Legends season 3 mới đây lại tiếp tục được nâng lên sau khi Respawn cho ra mắt trailer chính thức vào ngày 28/9 vừa qua. Và ngoài việc sẽ bổ sung thêm Legend mới là Crypto theo đúng như dự kiến, season 3 cũng sẽ chứng kiến nhiều sự thay đổi mới rất đáng để chờ đợi. Tuy nhiên, trailer season 3 có thể không phải là cách duy nhất mà Reverawn quyết định đưa ra gợi ý về những thay đổi mới sắp tới, vì một trong những cosplayer chính thức của họ tại TwitchCon đã được nhìn thấy với một loại vũ khí chưa từng xuất hiện trong game.


CAR SMG rất có thể sẽ là một sự bổ sung mới trong season 3 Apex Legends

Là một phần trong chương trình thúc đẩy season 3 của mình, Reverawn mới đây đã cho phép một nhóm  cosplayer đại diện cho một số nhân vật Apex Legends tại TwitchCon, trong đó bao gồm cả một diện mạo cực kỳ chính xác về Crypto. Bên cạnh đó, một số Legends rất được yêu thích khác là BloodHound, Caustic và Lifeline cũng được xuất hiện tại TwitchCon 2019 diễn ra vào hôm nay 29/9.

Và điều đặc biệt nhất là chúng ta có thể dễ dàng nhận ra một khẩu súng hoàn toàn mới trên tay của Caustic. Đây chính xác là CAR SMG – vũ khí có trong một tựa game khác là Titanfall 2 và chắc chắn không phải vô tình mà Respawn lại đưa một thứ vũ khi chưa có trong game ngay trước ngày ra mắt season 3.

Hiện tại, vũ khí duy nhất được chính thức xác nhận sẽ xuất hiện trong game là Charge Rifle, khẩu súng trông có vẻ như sẽ giải phóng một chùm năng lượng thay vì bắn đạn như thông thường. Và mặc dù chưa có xác nhận nhưng chúng ta hoàn toàn có thể kỳ vọng thêm vào việc CAR SMG cũng sẽ là vũ khí tiếp theo được giới thiệu trong Apex Legends season 3, mọi chuyện sẽ được giải đáp vào ngày 1/10 sắp tới, thời điểm Respawn chính thức ra mắt season mới cho game.

  #GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết: