Lillia - vị tướng siêu đẹp thứ 149 trong LMHT chính thức được hé lộ bộ kỹ năng

Lillia - vị tướng siêu đẹp thứ 149 trong LMHT chính thức được hé lộ bộ kỹ năng
**c k* - 16:18, 08/07/2020

Lillia sẽ chính thức xuất hiện trên Đấu Trường Công Lý khi sự kiện Hoa Linh Lục Địa khởi tranh.

Sau một tuần úp mở thông tin, Riot Games đã chính thức công bố vị tướng tiếp theo xuất hiện trong thế giới LMHT có tên là Lillia.

Trong đoạn clip giới thiệu tướng được đăng tải ngày 7/7, Riot đã hé lộ cho fan hâm mộ về tạo hình, giọng nói, cũng như lý do tại sao Lillia lại muốn rời khỏi khu rừng cằn cỗi của cô. Lillia sẽ chính thức ra mắt trong sự kiện Hoa Linh Lục Địa.

Lillia đã nhìn thấy giấc mơ bên ngoài “khu vườn” của cô, và cuối cùng cô đã đủ dũng cảm để vượt qua nỗi sợ và khám phá thế giới ngoài kia. Vì “Cây Mẹ” không còn nhiều sức sống nữa, Lillia cần phải rời khỏi nơi này để cứu lấy khu rừng.

Trong đoạn giới thiệu tiểu sử của Lillia có đề cập tới một sự kiện, đó là Lillia được sinh ra từ một trong những giấc mơ của Cây Mơ Mộng ở Ionia. Cây thần thu nhặt những giấc mơ trong các đóa hoa của nó, và những giấc mơ sẽ bung nở, giải phóng ma thuật nuôi dưỡng nền rừng bên dưới.

Và rồi, một đêm nọ, khi cây thần đang mộng mị giấc mơ của riêng nó, nụ hoa thay vì bung nở thì lại rụng xuống đất và trở thành Lillia. Đây là điều khiến một bông hoa nở rộ trên đầu của Lillia.

Khi những giấc mơ trôi dạt vào vườn kỳ diệu, Lillia đã có một cái nhìn thoáng qua về thế giới loài người và cô đã tỏ ra vô cùng kinh ngạc. Nhưng sau khi chính thức gặp gỡ con người, cô phát hiện ra một thế giới đang lâm vào chiến tranh, và “bốc cháy như lửa xuyên qua lục địa”.

Với những thông tin như trên, khả năng cao bộ kỹ năng của Lillia sẽ chủ yếu khiến đối phương “ngủ mơ”, cùng với cây trượng của cô để gây sát thương phép lên kẻ địch.

Lillia sẽ là vị tướng thuần đi rừng đầu tiên được xuất hiện, kể từ khi Kayn ra mắt vào tháng 7/2017.

>>>  Đây là lý do vì sao Varus đang là xạ thủ mạnh nhất meta hiện tại

Bình luận về bài viết: