Link xem livestream sự kiện The Game Awards

Link xem livestream sự kiện The Game Awards
GTV News - 12:30, 12/12/2019

Cùng Gametv cập nhật lịch chiếu cũng như link xem trực tuyến sự kiện The Game Awards 2019.

Sự kiện trao giải thưởng dành cho các tựa game xuất sắc nhất trong năm – The Game Awards chỉ còn cách chúng ta vài tiếng đồng hồ. Bên cạnh lễ trao giải, sự kiện cũng sẽ công bố 10 tựa game mới đang trong quá trình phát triển và được lên kế hoạch phát hành trong năm 2020. Cần lưu ý rằng, The Game Awards là sự kiện về game uy tín và có quy mô lớn nhất trong năm được sản xuất thường niên bởi Geoff Keighly. 

Các đề cử cho giải thưởng The Game Awards cho tựa game hay nhất năm bao gồm: Death Stranding, Resident Evil 2, Sekiro: Shadows Die Twice và The Outer Worlds. Tuy nhiên, trước khi quan tâm tới giải thưởng tựa game xuất sắc nhất năm thì chúng ta cần phải biết được xem buổi Livestream của The Game Awards ở đâu và khi nào sự kiện của Geoff Keighly sẽ bắt đầu?

The Game Awards sẽ diễn ra vào lúc 8h30 thứ 6 ngày 13 tháng 12 theo giờ Việt Nam. Sự kiện sẽ được livestream trên kênh Youtube chính thức của The Game Awards. Trước giờ G, The Game Awards đã tung ra trailer giới thiệu cực “hype” để hâm nóng cộng đồng. Tất cả những diễn biến mới nhất của The Game Awards sẽ được cập nhật trực tiếp tại Gametv, rất mong quý độc giả theo dõi đón xem.

Bình luận về bài viết: