LK Artifact: 'Nếu không bị tâm lý, chúng tôi tự tin đánh bại 2 đối thủ MEGA và HKA'

Mũ Đen - 11:23, 04/10/2019

Màn trả lời phỏng vấn đầy tự tin của Artifact trên sân khẩu CKTG 2019

Đoạn giới thiệu của LK thì các bạn được gọi là những chú hề của VCS, vì sao có điều này?

Tại vì ở VCS, LK luôn thi đấu với suy nghĩ tận hưởng trận đấu nhất có thể. Dù ở trong giải đấu, cả đội vẫn chơi rất thoải mái, chứ không chuẩn bị cầu kỳ, chiến thuật này nọ để đạt chiến thắng.

Theo như tôi được biết thì GAM và LK có mối thù khá lớn ở VCS. Các bạn có muốn tới được vòng bảng và chứng tỏ mình hay hơn GAM hay không?

Mối thù thì cũng không hẳn. Khi thi đấu ai cũng đặt mục tiêu vô địch. GAM đang là đội tuyển mạnh nhất VCS đại diện Việt Nam tham dự CKTG 2019. LK muốn vô địch tất nhiên phải cạnh tranh với GAM rồi. Hiện tại, chúng tôi cố gắng làm hết sức để chứng minh Việt Nam là một nước không hề yếu về LMHT.

Bạn nói GAM là đội tuyển mạnh hơn LK. Vậy lối chơi của LK và GAM khác biệt ở điểm nào?

Điểm khác biệt lớn nhất giữa chúng tôi và GAM là chúng tôi không có một đội hình có nhiều cá nhân quá xuất sắc, vậy nên cả đội phải chơi xoay quanh với nhau để tìm cách giành chiến thắng.

Nhiều người cũng thấy bạn hay trêu đùa với màn trình diễn của các đồng đội. Bạn nghĩ sao về màn trình diễn của các đồng đội trong ngày hôm nay?

Ở trận đấu đầu tiên trên sân khấu lớn (trước MEGA), chúng tôi có vẻ đã thi đấu hơi khớp về phần tâm lý, cho nên cả đội đã có màn trình diễn khá tệ. Còn trận đấu với HKA, tôi nghĩ màn trình diễn của mình cùng các đồng đội đã ổn hơn nhiều rồi.

Với việc cả 3 đội ở bảng C đều đã có 1 điểm, bạn nghĩ rằng mình cần làm gì để thể hiện tốt hơn ở ngày thi đấu khó khăn sắp tới?

Nếu LK không bị tâm lý và chuẩn bị thật tốt thì chúng tôi tự tin đánh bại cả hai đội kia thôi.

Xin cảm ơn Artifact về phần phỏng vấn.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục