LK chế video khôi hài, biến Nuguri thành Thanos và coi mình giống Iron Man

LK chế video khôi hài, biến Nuguri thành Thanos và coi mình giống Iron Man
GTV News - 17:30, 07/10/2019

Liệu LK có thể làm nên lịch sử trước một trong DWG gần như áp đảo tuyệt đối trong giai đoạn vòng khởi động?

18h tối nay, Lowkey Esports sẽ bước vào trận đấu sinh tử để quyết định vận mệnh của họ tại CKTG 2019, đối thủ của họ không ai khác chính là hạt giống số 3 của LCK – đội được đánh giá là “ngáo ộp” của vòng khởi động: DAMWON Gaming.

Trước khi trận đấu này diễn ra, fanpage của LK đã đăng tải đoạn clip có tính chất hài hước nhưng cũng mang ý nghĩa cổ vũ rất lớn cho Artifact và các đồng đội trước thử thách cực đại.

Cụ thể, trong đoạn clip này đã sử dụng một cảnh của bộ phim bom tấn: Avengers – Endgame với Thanos là Nuguri, còn LK là Iron Man. Thanos hùng mạnh trong phim đã cướp lại được toàn bộ những viên đá vô cực và gắn chúng vào găng tay để thực hiện cú búng tay xóa đi nửa dân số thế giới. Tuy nhiên, Iron Man bằng sự quả cảm và mưu trí của mình đã tạo nên điều không tưởng là cướp lại 6 viên đá đó và đảo ngược cục diện.

Nghĩ thì có thể có chút hài hước nhưng đặt tình cảnh của LK bây giờ, với Iron Man trong Endgame quả thật là vô cùng giống nhau. Cả hai đều đứng trước những hoàn cảnh vô cùng khó khăn, với Người Sắt trong Endgame: anh là niềm hy vọng cuối cùng của toàn bộ mọi người trên trái đất trong việc ngăn chặn sự diệt vong,còn với LK: tập thể này sẽ là niềm hy vọng của cả nền LMHT Việt Nam trong việc tạo nên cơn địa chấn trước một LCK đang khát khao đòi lại tất cả những gì đã mất.

Ngoài ra, những đối thủ cả hai phải đối mặt đều có một điểm chung, đó đều là những kẻ hùng mạnh và gần như không thể bị đánh bại. Nếu Thanos trong thế giới của Marvel được miêu tả là một kẻ vô cùng siêu phàm và khi kết hợp được sức mạnh của 6 viên đá vô cực trong găng tay thì Thanos có sức mạnh được gấp lên nhiều lần, tuyệt nhiên khi đó không có bất cứ ai có thể đánh bại hắn, thì DAMWON Gaming ở vòng khởi động này cũng được coi như đội tuyển mạnh nhất với khả năng đi đường tốt, xử lý giao tranh và kiểm soát mục tiêu vô cùng hoàn hảo. Không những vậy, những cá nhân trong đội hình của DWG như: Nuguri hay ShowMaker luôn biết cách tỏa sáng để đưa đội thoát ra khỏi những tình trạng khó khăn.

Chỉ từng đó điều về DWG thôi có thể khiến cho bất kỳ đối thủ nào tại CKTG này phải dè chừng họ, chứ đừng nói đến đội tuyển lần đầu ra CKTG như Lowkey Esports. Dù vậy, cuộc đời đâu thiếu những điều kỳ diệu. Hãy cùng xem liệu LK có thể thực hiện "cú búng tay" với DWG như Iron Man đã thực hiện với Thanos không nhé!  

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết: