[LMHT – LEC] HLV của tổ đội tấu hài G2 Esports giành giải HLV xuất sắc nhất mùa giải

MySumato - 11:09, 04/09/2019

Một kết quả không quá bất ngờ với nhiều người.

Một kết quả không quá bất ngờ với nhiều người.

Giải thưởng HLV và tân binh xuất sắc nhất mùa giải của LEC mùa hè 2019 đã được công bố. Theo đó, HLV của ‘‘tổ đội tấu hài’’ G2 Esports Fabian “Grabbz” Lohmann trở thành HLV xuất sắc nhất, còn người đi rừng Kacper “Inspired” Słoma của Rogue trở thành tân binh xuất sắc nhất mùa giải.

Ngoài cuộc lội ngược dòng ngoạn mục trước Fnatic trong trận play off hôm thứ 7 vừa rồi, hay thành tích 15 – 3 sau khi kết thúc giai đoạn vòng bảng của mùa hè. HLV người Đức này đã có đóng góp không nhỏ vào thành tích của đội khi cùng họ vô địch LEC mùa xuân 2019, MSI 2019 hay cùng với Fnatic và Origen giành chức vô địch Rift Rivals 2019. Hai người xếp sau trong cuộc bầu chọn này lần lượt là  Hadrien “Duke” Forestier của Splyce và Joey “Youngbuck” Steltenpool của Fnatic.

Còn với người đi rừng trẻ tuổi của Rogue, anh đã giúp cho Rogue từ một đội xếp đội sổ ở giải mùa xuân vươn lên tới hạng 5 tại giải mùa hè. Inspired cùng với người chơi đường giữa Emil “Larssen” Larsson là những nhân tố vô cùng quan trọng trong một mùa giải mà Rogue thi đấu hết sức thăng hoa. Những người còn lại trong top 3 tân binh xuất sắc nhất mùa giải lần lượt là Emil “Larssen” Larsson và Janik “Jenax” Bartels của SK Gaming.

Cách đây một tuần, đội hình tiêu biểu của LEC mùa hè 2019 cũng đã được công bố với sự xuất hiện của cả 5 thành viên trong đội hình này. Giờ thêm cả việc Grabbz trở thành HLV xuất sắc nhất năm, nên dễ hiểu vì sao sức mạnh của họ đang được thừa nhận bởi rất nhiều người.

G2 sẽ đối mặt với Fnatic hoặc Schalke 04 vào ngày 8 – 9 tới để tìm ra nhà vô địch của LEC mùa hè 2019.

Theo Dotesports

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục